Ý Nghĩa Lá Bài The Star (17)

Ý Nghĩa Lá Bài XVII – The Star Trong Tarot

The Star: 17

Ý Nghĩa Lá Bài XVI - The Star Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 16 – The Star Trong Tarot

L’Etoile, La Estrella

Nghĩa xuôi: Niềm hy vọng.

Từ và Cụm từ khóa: Nguồn cảm hứng. Vận may. Sự yên bình. Sự lạc quan. Lòng tin. Sự hưởng thụ. Sự tự tin. Niềm tin vào tương lai. Sự thoải mái. Sự khuây khỏa. Sự đổi mới. Niềm hạnh phúc. Lời hứa. Sự giúp đỡ. Sự bảo vệ. Sự khôi phục. Tình yêu thiêng liêng. Lòng vị tha. Trí tuệ siêu phàm. Sự khai sáng. Sự suy ngẫm. Một tài năng đặc biệt. Sự hòa hợp. Sự hăng hái. Tính sáng tạo. Khả năng sinh sản. Uy tín. Sự duyên dáng. Sắc đẹp. Sự khỏe khoắn. Hòa bình. Cân đối. Tư thế đĩnh đạc. Sự phong phú về tình cảm và tinh thần.

Sự dẫn dắt của nội tâm. Ý thức xu hướng. Chân trời rộng mở. Chữa tâm bệnh. Sức khỏe hồi phục. Người/vật gợi cảm hứng. Kiến thức cao hơn. Tài năng đặc biệt. Hiểu biết mang tính huyền bí. Mở rộng kiến thức. Có khả năng lập kế hoạch cho tương lai. Thiền định. Tìm hiểu chiêm tinh học. Sự phát triển tâm linh. Niềm tin. Sự trầm ngâm. Sự viện trợ từ nhiều nguồn. Trợ giúp từ ơn trên. Thấu hiểu chiêm tinh. Giáo dục. Thiên đường nơi hạ giới. Ước một điều ước. Trên sao dưới vậy.

Trời cao công bố vinh quang Thiên Chúa và tầng mây loan báo công cuộc tay Ngài. (Thánh Vịnh 19)

Tình huống và Lời khuyên: Lá bài Star là một lá bài rất tích cực. Giờ là thời điểm để bạn dựa vào trực giác, trí tuệ, và sự dẫn dắt từ nội tâm của mình. Việc tham vấn tử vi của bạn cũng có thể có ích. Lá bài Star là một lá bài của hy vọng, bảo vệ, lời hứa, niềm vui, cảm hứng, may mắn và hạnh phúc tinh thần. Thiên thần hộ mệnh của bạn đang dõi theo bạn. Một phản ứng hoặc một kết quả như mong muốn sắp diễn ra. Đây là thời điểm tốt để phát huy bản thân vì bạn có thể đạt được những lý tưởng của mình. Thường thì lá bài Star thôi thúc người bói bài phát triển một tài năng đặc biệt. Một phụ nữ trẻ có thể thắp sáng cuộc đời bạn.

Con người: Một thiên thần hộ mệnh. Một trẻ gái. Một phụ nữ trẻ. Những người đưa ra sự giúp đỡ. Nhà chiêm tinh. Các nhà thiên văn. Người hâm mộ UFO. Những cơ quan chữa bệnh. ET.

Nghĩa ngược: Khó chấp nhận sự trợ giúp được đề nghị.

Từ và Cụm từ khoá:

(+) Niềm hy vọng. Niềm tin vào tương lai. Sự bi quan phi lý.

(-) Những trở ngại. Thất vọng. Vỡ mộng. Sự bi quan. Phán đoán kém. Hy vọng được thỏa mãn. Hạnh phúc thoáng qua. Cơ hội bị bỏ lỡ. Rủi ro không may. Sự lo âu. Mất mát. Sự lo ngại. Sức khỏe kém. Sự nghiêm khắc. Tự nghi ngờ chính mình. Ngờ vực. Ngoan cố. Ích kỷ. Thái độ xa cách. Từ chối tiếp nhận những hướng dẫn tâm linh. Rắc rối về trường học. Cốc nước rỗng một nửa.

Tình huống và Lời khuyên: Lá bài Star vẫn giữ lại nhiều ý nghĩa tích cực ở vị trí nghịch đảo. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận biết được những tài sản tâm linh bao quanh bạn. Kết quả là, có thể có trở ngại trong kế hoạch của bạn hay một số khó khăn trong dự án hoặc công việc kinh doanh. Một thái độ bi quan hoặc thiếu tự tin có thể ngăn bạn hưởng hạnh phúc. Bạn đang tập trung vào mặt tiêu cực hơn là mặt tích cực. Tính nhát của bạn có thể khiến bạn vuột mất những cơ hội đầy hứa hẹn. Có lý do để tin vào tương lai. Bạn có thể trải qua quãng thời gian khó chấp nhận sự giúp đỡ được đề nghị. Bạn có thể không nhìn ra cái mỏ vàng của riêng bạn.

Ngược lại trong một lượt giải bài tiêu cực, lá Star ngược có thể ám chỉ việc đánh mất hy vọng, trầm cảm, và có thể là bệnh tật (đặc biệt là khi có nhiều lá Sword xuất hiện trong một lượt giải bài).

Con người: Những người gặp rắc rối khi chấp nhận sự giúp đỡ. Những người bi quan.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XVII – The Star Trong Tarot

4 (80%) 4 votes


Đánh giá

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *