Ý Nghĩa Lá Bài The Sun (19)

Ý Nghĩa Lá Bài XIX – The Sun Trong Tarot

The Sun: 19

Ý Nghĩa Lá Bài XIX - The Sun Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 19 – The Sun Trong Tarot

Le Soleil, El Sol

Nghĩa xuôi: Sự thành công. Sự hoàn thành.

Từ và Cụm từ khóa: Người giúp đỡ và người nâng đỡ trong cuộc sống. Sức sống. Khoái lạc tình dục/niềm vui thích. Tham vọng. Sự tự tin. Sự lạc quan. Sự sum suê, um tùm. Thành tích. Sự khẳng định. Sự trao quyền. Năng lượng nam tính. Thời gian dành cho việc đảm trách. Một sự phát triển thịnh vượng.

Sự khai sáng. Sự thật. Logic. Suy nghĩ rõ ràng. Sự ấm áp. Tình bằng hữu. Sức mạnh của tư duy tích cực. Suy nghĩ hoàn toàn sáng suốt. Sự hân hoan. Sự thỏa mãn. Tự thể hiện một cách sáng tạo. Niềm hy vọng. Làm giàu thêm. Sự tự chủ. Phước lành. Thắng lợi về tinh thần. Hoan hô. Sự biểu lộ. Sự đạt được. Cơ hội. Năng lượng. Tính tự phát. Nguồn cảm hứng sáng tạo. Sự công nhận của công chúng. Lễ kỷ niệm. Sức khỏe tốt. Tính chất đàn ông. Sự hạnh phúc. Sự phồn thịnh. Tính hợp lẽ phải. Vinh danh về học hành. Thành tựu khoa học.

Sự phát minh. Kết hôn. Trẻ con. Hạnh phúc về cảm xúc. Bình minh của một ngày mới. Mùa hè. Thời tiết nóng. Tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Một bữa tiệc sinh nhật. Vào một ngày trời nắng đẹp, bạn sẽ hoàn toàn hiểu ra. Bạn soi sáng cuộc đời tôi. Bạn là người đem đến cho tôi nguồn vui. Cảm giác tràn đầy sức sống thật tuyệt vời. Mọi người đều vui vẻ.

Tình huống và Lời khuyên: Tia hy vọng đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm của niềm hy vọng, niềm vui, ăn mừng, thành công, lạc quan, thành tích, may mắn, sức khỏe và niềm hạnh phúc. Thời gian ở bên bạn bè tốt hay với trẻ con rất xứng đáng. Người đi học làm tốt các bài kiểm tra. Các cuộc kiểm tra khác xoay chuyển sang hướng thuận lợi. Bạn có khả năng đưa ra giải pháp có ý thức, hợp lý, và chu đáo cho các vấn đề. Bạn cảm thấy năng động, khỏe mạnh, và tràn đầy sức sống. Một giải nghĩa theo nghĩa đen của lá bài này là một chuyến đi hoặc một kỳ nghỉ để tận hưởng không khí ngoài trời hoặc một ngày trên bãi biển.

Con người: Trẻ em. Những em bé. Những người cha. Những người tắm nắng. Những nhà phát minh. Những con người vui vẻ. Người đàn ông quyết đoán. Các nhà lãnh đạo. Các chúa tể. Những người nổi tiếng. Các nhà khoa học. Viện sĩ. Người bảnh trai. Những người đàn ông có sức lực rắn rỏi hoặc có sức lực về tình dục.

Nghĩa ngược: Thành công bị trì hoãn hoặc thành công một phần. Sự phù phiếm. Khoe khoang. Phô trương. Kiêu căng. Ích kỷ. Các vấn đề của tính tự yêu mình, quá chú ý chăm sóc vẻ đẹp của mình. Quan tâm quá mức đến vẻ bề ngoài. Suy nghĩ tiêu cực. Thất bại. Sự bi quan. Phiền muộn. Sức khỏe kém.

Từ và Cụm từ khóa:

(+) Thành công đến muộn nhưng bất ngờ. Niềm vui ít. Niềm hạnh phúc thay đổi. Thành công một phần. Một người ngạo mạn về sự thành công của mình. Lá bài Sun là một lá bài tích cực ngay cả ở vị trí nghịch đảo, nó không hoàn toàn đánh mất ý nghĩa có lợi của nó. Nó vẫn có thể đại diện cho sự thành công, nhưng thành công chỉ đến sau những trở ngại hoặc chướng ngại, và không mạnh như ở vị trí xuôi.

Lá bài Sun nghịch đảo cũng có thể biểu thị việc truy cầu thành công vì những lý do không đâu hoặc mong muốn tỏ ra nổi bật và/hoặc thành công mà không thực sự đạt được thành công của một người. Sống bon chen đua đòi. Tôi, tôi và chỉ tôi. Con sâu làm rầu nồi canh.

(-) Tuy nhiên, ngược lại trong một lượt trải bài tiêu cực, mặt trời có thể mang một ý nghĩa không may mắn. Sự thất bại. Tính không chắc chắn. Bất hạnh. Một tương lai u ám. Rắc rối với trẻ em. Những khó khăn trong hôn nhân. Kế hoạch thất bại. Không khí ảm đạm. Mất mát. Sự cô đơn. Phiền muộn. Thiếu năng lượng. Suy nghĩ thiếu rõ ràng. Cảm thấy không được tôn trọng. Những bất đồng. Sự hiểu nhầm. Sự hủy bỏ. Sự tuyệt vọng. Thiếu mục đích. Bệnh tật. Sức khỏe kém. Cháy nắng. Cam kết bị phá vỡ. Khó mang thai. Phán đoán sai.

Những điều kiện bất lợi trong học tập. Vấn đề với các kỳ thi. Cách tiếp cận không minh bạch. Lúc hoàng hôn.

Tình huống và Lời khuyên: Ngay cả ở vị trí nghịch đảo, lá bài Sun vẫn là một lá bài tích cực. Bạn có thể gặp một chướng ngại hoặc một trở ngại trước khi đạt được sự thành công hứa hẹn bằng lá bài này. Một khả năng khác đó là những gì bạn mong muốn có thể không thể đạt được hoặc không thực tế. Bạn chỉ có thể đạt được thành công một phần. Thậm chí nếu bạn có được những gì bạn muốn thì bạn có thể vẫn không cảm thấy hài lòng với kết quả. Đôi khi lá bài Sun ngược ám chỉ sự kiêu ngạo do sự thành công khiến một người ngạo mạn.

Bạn có đang mong mỏi được thừa nhận nhưng lại không sốt sắng hành động để thành công? Bạn có đang để cho những thành tích của mình khiến mình kiêu ngạo không?

Ngược lại, trong một lượt trải bài tiêu cực, lá bài Sun nghịch đảo sẽ ám chỉ các vấn đề gây phiền nhiễu nhưng không gây áp đảo. Trong một khoảng thời gian, bạn có thể cảm giác như mình luôn gặp bế tắc. Bạn có thể cảm thấy không được yêu thương hay không được trân trọng. Cách nhìn bi quan của bạn có thể tác động xấu đến sức khỏe. Mang thai và chăm sóc trẻ con có thể sẽ là nguồn quan tâm của bạn. Bạn có thể trải qua một quãng thời gian khó khăn trong hôn nhân hay trong tình yêu. Sinh viên có thể không làm bài thi tốt như họ muốn.

Bạn có thể bị quấy nhiễu bởi cảm giác thất bại. Bạn có thể mắc một số vấn đề nhỏ về sức khỏe. Bạn có đang nghĩ tới những ý tưởng tiêu cực không?

Con người: Những người có tính khí bi quan, thoái chí. Người kiêu ngạo hay khoe khoang. Người theo thuyết ta là trên hết. Những người quá quan tâm tới vẻ bề ngoài. Những người bi quan.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XIX – The Sun Trong Tarot

3 (60%) 2 votes


Đánh giá

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *