Ý Nghĩa Lá Bài The Wheel of Fortune (10)- Học Xem Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài X – The Wheel of Fortune Trong Tarot

The Wheel of Fortune: 10

Ý Nghĩa Lá Bài X - The Wheel of Fortune Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 10 – The Wheel of Fortune Trong Tarot

La Roue de Fortune, La Rueda de la Fortuna

Nghĩa xuôi: Thay đổi để tốt hơn.

Từ và Cụm từ khóa: Chúc may mắn. Tiến bộ. Cơ hội. Sự phát triển quan trọng. Tiến triển. Thay đổi nhanh chóng. Phần trên của vòng quay. Số mệnh. Định mệnh. Diễn tiến. Cánh cửa mới mở ra. Thăng trầm của số phận. Đạo. Lối rẽ may mắn. Cơ hội may mắn. Kết thúc một giai đoạn này và bắt đầu một giai đoạn khác. Cải thiện hoàn cảnh. Đánh bạc, trò chơi may rủi. Thần may mắn. Phương tiện mới (xe đạp mới). Nghiệp. Mọi thứ thay đổi. Bạn không thể tắm hai lần trên một dòng sông.

Hoàn cảnh và Lời khuyên: Bạn đang bước vào chu kỳ mới liên quan đến hoàn cảnh may mắn, hứa hẹn thay đổi có lợi và sự tiếp tục tiến triển. Các thế lực đang hành động kích thích sự thay đổi và phát triển. Những thay đổi nhanh chóng tạo ra cơ hội mới để cải thiện cuộc sống của bạn. Một tình huống cơ hội có thể là điểm mấu chốt để kết thúc tình huống khó khăn trong quá khứ và báo trước thời kỳ may mắn và thành công.

Bạn có thể cần đưa ra quyết định quan trọng sẽ có ảnh hưởng đến việc khai mở những sự kiện trong cuộc đời bạn. Một chương mới trong cuộc đời bạn sắp sửa bắt đầu. Bạn đang đóng lại một giai đoạn và khởi đầu một giai đoạn mới. Số mệnh đang chỉ về hướng có lợi cho bạn. Theo nghĩa đen, đôi khi lá bài nói đến phương tiện mới sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Con người: Kẻ đánh bạc. Người đầu cơ. Người may mắn.

Nghĩa ngược: Cái gì đi lên, ắt phải đi xuống.

Từ và Cụm từ khóa: Thất bại. Hoàn cảnh không may. Vận rủi. Ngã rẽ sai lầm. Thất bại bất ngờ. Sự trì trệ. Sự xuống dốc. Số mệnh trớ trêu. Mặt dưới của vòng quay. Không may. Thất vọng. Dậm chân tại chỗ. Bị mắc kẹt trong vết xe đổ. Cảm giác không đồng bộ. Ngõ cụt. Xuống dốc. Chống cự lại những thay đổi có lợi. Nó sẽ trở nên tệ hơn trước khi cải thiện tốt hơn. Những gì tôi đã làm có đáng không? Không có giải thích rõ ràng và hợp lý. Sự đùa cợt của số phận.

Tình huống và Lời khuyên: Hoàn cảnh chuyển biến bất ngờ trở nên tệ hơn. Hy vọng và mong ước không được hoàn thành. Cuộc đời bạn dường như diễn ra không có mục đích rõ ràng. Bạn đang bước vào điểm thoái trào của chu kỳ và giai đoạn thất vọng trước khi mọi thứ tươi sáng trở lại. Đây không phải là thời điểm tốt để liều lĩnh với những rủi ro lớn. Bạn cần chờ đợi lần xoay chuyển mới của bánh xe số mệnh. Việc kiểm tra sự dịch chuyển và tiến trình của các hành tinh để có cái nhìn thấu suốt đối với những vận rủi hiện tại có thể sẽ có ích.

Con người: Kẻ thua cuộc. Kẻ bất hạnh. Kẻ không may.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài X – The Wheel of Fortune Trong Tarot

3.5 (70%) 2 votes


Đánh giá

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *