Ý Nghĩa Lá Bài The World (21)

Ý Nghĩa Lá Bài XXI – The World Trong Tarot

The World: 21

Ý Nghĩa Lá Bài 21 – The World Trong Tarot

Le Monde, Vũ trụ, El Mundo

Nghĩa xuôi: Đi đến kết luận theo quy luật tự nhiên.

Từ và Cụm từ khóa: Sự kết thúc. Lá bài cuối cùng của bộ Ẩn chính. Sự hoàn thành. Sự đạt được. Cực điểm. Sự hài hòa. Khỏe mạnh hạnh phúc. Sự kết thúc của một giai đoạn và bắt đầu một cái gì đó mới. Sự nhất trí. Sự phấn chấn. Kết thúc một cuộc hành trình. Cực kỳ vui sướng. Đạt được mục tiêu của bạn. Nhận một giải thưởng. Sự đầy đủ. Sự trọn vẹn. Tính chất duy nhất. Một công việc được thực hiện hiệu quả. Sự ngưỡng mộ. Sắc đẹp/vẻ đẹp.

Hoàn thành một chu kỳ. Sự thành công. Niềm vui chiến thắng. Sự tự do. Sự giải phóng. Hòa bình. Niềm vui của cuộc sống. Trạng thái sống lý tưởng. Khẳng định đời sống. Dòng chảy vũ trụ. Vùng đất hứa. Chân trời mở rộng. Đuổi hình bắt bóng. Một ngạc nhiên thú vị. Hoàn thành một chu kỳ. Giác ngộ. Hăng hái đón chào từng ngày mới. Điều kiện môi trường lý tưởng. Sức khỏe thể chất và tinh thần. Khỏe mạnh về tinh thần.

Kết quả tốt nhất có thể. Du lịch. Một cuộc hành trình. Thay đổi công việc hoặc nơi cư trú. Sẵn sàng bắt đầu một lần nữa. Khởi đầu. Tốt nghiệp. Một cái chết bình yên khi kết thúc một cuộc đời thỏa nguyện và trường thọ. Tiền hung hậu kiết. Tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Cuộc vui đã tàn. Đã đến lúc kết thúc.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đã đi đến giai đoạn cuối cùng trong quá trình phấn đấu để đạt được mục tiêu. Tất cả đều ổn và thành công đã ở trong tầm tay. Tất cả mọi thứ đang tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch. Bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng là của bạn. Bạn có cảm giác trọn vẹn và đầy đủ. Bạn đã đến vùng đất hứa. Sau giai đoạn hoàn thành này, bạn sẽ bắt đầu một chu kỳ sống mới và cần phải đương đầu với những trải nghiệm mới mẻ. Khi bạn kết thúc giai đoạn này, bạn chuẩn bị khởi đầu một cái gì đó mới. Có khả năng đi du lịch xa trong hiện tại.

Con người: Những người chiến thắng. Những người thành đạt. Những lữ khách đi vòng quanh thế giới. Những người tham gia vào các vấn đề ngoại giao. Những người đã đạt được mục tiêu của họ một cách thỏa nguyện.

Nghĩa ngược: Sự trì trệ. Kinh doanh dở dang.

Từ và Cụm từ khóa: Không hoàn hảo. Sự thành công bị trì hoãn. Không thể hoàn thành một chu kỳ. Sự thất bại. Những trở ngại. Chưa quyết định hoàn thành. Những việc chưa giải quyết. Sợ thay đổi. Sự ngưng trệ. Dậm chân tại chỗ. Trong trạng thái chán nản, buồn tẻ. Thiếu sự cam kết. Rời bỏ quá sớm. Không kết thúc những gì bạn bắt đầu. Tính không an toàn. Cưỡng lại sự thay đổi. Không muốn đối mặt với tương lai. Bướng bỉnh. Thiếu sự chuyên tâm. Vẫn không thể chấp nhận hay thừa nhận những gì xảy ra xung quanh bạn. Một kết quả không đạt yêu cầu. Mệt mỏi, kiệt sức. Du lịch bị hoãn lại. Bạn vẫn chưa đi đến đích cuối cùng. Quãng đường hãy còn xa.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang cảm thấy khó đạt được mục tiêu của mình bởi vì bạn đã không quan tâm đến những việc cần thiết còn đang dở dang. Kết quả là, bạn cảm thấy như bạn đang sống trong lối mòn và không thể giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng. Các vấn đề dường như kéo dài mà không được giải quyết.

Bạn cảm thấy buồn chán, trì trệ, và bất lực. Bạn bị cám dỗ để từ bỏ một công việc thay vì hoàn thành nó. Bạn đang chống lại sự thay đổi và không cảm thấy sẵn sàng đương đầu với những trải nghiệm mới. Bạn cần phải tạm dừng và nhìn lại tình hình tổng thể để bạn có thể giải quyết những việc còn chưa giải quyết và đạt được mục tiêu của mình.

Lá bài World ngược đôi khi có thể ám chỉ một chuyến đi mà bạn đã lên kế hoạch sẽ bị trì hoãn hoặc đơn giản bạn có thể lặp lại một hành trình cũ.

Con người: Một người nghề gì cũng biết nhưng không thạo nghề nào. Một người tự nguyện sống trong lối mòn. Những người không hoàn thành những gì mà họ đã bắt tay làm. Kẻ thua cuộc.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.