Ý Nghĩa Lá Bài XIV – Temperance Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XIV – Temperance Trong Tarot

Temperance: 14

Ý Nghĩa Lá Bài XIV - Temperance Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài 14 – Temperance Trong Tarot

Thiên thần thời gian, La Templanza

Nghĩa xuôi: Sự điều tiết. Tự kiềm chế. Mềm dẻo.

Từ và Cụm từ khóa: Điều biến. Thận trọng. Khoan dung. Trung hòa. Quan điểm cân bằng. Ý thức lựa chọn đúng thời điểm. Công bằng. Không có định kiến. Không chọn vị trí cực điểm. Thỏa hiệp. Sự chuyển biến từ tinh thần sang vật chất. Thận trọng. Hòa trộn. Kết hợp có hiệu quả. Hòa trộn hợp lý. Sáng tạo nghệ thuật. Khả năng tương thích. Khả năng bình tĩnh. Kết hợp đa dạng sức lực. Trạng thái cân bằng. Bình tĩnh. Yên bình. Hòa bình.

Đạo đức. Cân bằng hài hòa. Phối hợp. Kiên nhẫn. Tha thứ. Chỗ ở. Thích ứng. Quản lý khôn ngoan. Tiết kiệm. Nhân từ. Thể hiện dục tính cân bằng. Sự hợp lý. Lòng trắc ẩn. Tình bạn. Tha thứ. Hợp tác. Hòa giải. Hòa nhã. Thanh lọc hoặc làm thanh khiết tâm hồn. Một cuộc hôn nhân nam nữ. Hài hòa giữa các chủng tộc. Thời gian chữa lành mọi vết thương. Mọi thứ đều trong chừng mực. Cứ bình tĩnh. Hoàn toàn chú tâm vào việc đang làm. Không có gì quá mức. Chúng ta tất cả là con của Thiên Chúa. Không để tâm đến chủng tộc, màu da, hay tín ngưỡng.

Tình huống và Lời khuyên: Sự hòa trộn hợp lý của các nhân tố đa dạng mang đến một sự sáng tạo mới. Bạn có thể tạo dựng một tình bạn hay mối quan hệ với ai đó từ một chủng tộc hay văn hóa khác. Bạn có thể hòa hợp và kiên nhẫn với những người khác.

Các vấn đề giữa thận trọng và thái quá trong hành vi, bao gồm cả hoạt động tình dục, có thể khiến bạn lo lắng. Bây giờ bạn có thể hòa trộn các thành phần khác nhau thành một hỗn hợp hài hòa. Biêt điều tiết và quản lý khôn ngoan là chìa khóa của thành công. Bạn cần phải chậm lại, đánh giá lại vị trí của mình và giữ trạng thái mở với sự thỏa hiệp. Vết thương cũ lành lại theo thời gian. Sự chia tách tạm thời có khả năng xảy ra.

Con người: Người chữa lành tinh thần. Người tinh thông. Nghệ sĩ. Người bảo vệ. Người quản lý. Người lai. Người bạn đời trong cuộc hôn nhân nam nữ. Người có quyền công dân. Thủ lĩnh. Đầu bếp giỏi. Nhà giả kim thuật. Người hòa giải.

Nghĩa ngược: Chủ nghĩa cực đoan.

Từ và Cụm từ khóa: Cuồng tín. Sự thái quá. Quá mức trong tình dục. Sự thèm khát. Thiếu cân bằng. Áp lực. Từ chối thỏa hiệp. Phản ứng thái quá. Quá trớn. Bất hòa. Năng lượng bị lãng phí. Thiếu kiểm soát. Nỗi ám ảnh. Tham vọng quá mức. Thiếu kiên nhẫn. Biến động. Tâm trạng ủ rũ. Đam mê không kiềm chế. Thiếu kiềm chế. Hành vi không phù hợp. Hay thay đổi. Nhẹ dạ. Năng lượng bị phân tán. Bốc đồng. Xung đột mối quan tâm. Do dự. Thiếu cân bằng trong suy nghĩ và cảm xúc. Dục tốc bất đạt. Sự kỳ dị. Không thích hợp.

Suy nghĩ khép kín. Căng thẳng. Phán đoán kém. Đụng độ giữa các mặt đối lập. Vô luân. Đùa cợt. Rất nhiệt tình. Tính háu ăn. Quá đam mê. Ham ăn. Cố gắng kết hợp các yếu tố không hòa hợp. Hỗn hợp phản tác dụng. Bó buộc vào hoàn một tình huống. Tình dục không an toàn. Liều lĩnh khi hành động. Ăn, uống và vui vẻ vì ngày mai bạn có thể không còn. Mọi thứ bị dư thừa.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang thể hiện sự thiếu điều độ và hiện tại đang đối mặt với hậu quả. Không thể kiểm soát ham muốn của bạn có thể gây kết quả có hại. Tính trung thực về vấn đề sinh lý có thể là một vấn đề trong một mối quan hệ thân mật. Nỗi ám ảnh của bạn với một mục tiêu có thể khiến bạn thực hiện các biện pháp cực đoan để đạt được mục đích cuối cùng của bạn. Việc bạn từ chối thỏa hiệp có thể gây nên các rắc rối.

Con người: Kẻ háu ăn. Kẻ lười biếng vô tích sự. Kẻ cực đoan. Những người không thể kiềm chế ham muốn của họ. Kẻ cuồng dâm. Kẻ nghiện. Kẻ nghiện rượu. Người phụ nữ yêu quá nhiều. Những kẻ tham gia vào các hoạt động cưỡng bức.

Theo Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

Tham khảo: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài XIV – Temperance Trong Tarot

Đánh giá bài viết!


Đánh giá

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *