Theo quan niệm của nhân tướng học phương Đông, vị trí nốt ruồi có thể thể hiện phần nào về tính cách, số mệnh,…của người sở hữu. Ngoài đặc điểm bàn tay, đường chỉ tay thì nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn cũng đang có nốt ruồi như vậy thì hãy theo dõi bài viết này để khám phá những thông tin thú vị về nốt ruồi trong lòng bàn tay nhé.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Theo nhận xét chung trên cơ sở thuật tướng số, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay đa phần là thông minh và nhạy bén với các tính huống cuộc sống. Họ được người khác tin tưởng rất nhiều bởi vì tính cách luôn suy xét kỹ càng trước khi quyết định hành động một điều gì đó.

Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ còn khác nhau tùy thuộc vào các đặc điểm chuyên biệt của từng người.

1.1 Nốt ruồi son

Dựa trên vấn đề khoa học, nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay được coi là một tình trạng liên quan đến bệnh lý u máu, xuất hiện do tăng mao mạch. Mặc dù liên quan đến vấn đề bệnh lý, nhưng có nốt ruồi son trong lòng bàn tay hoàn toàn không gây nguy hiểm gì.

Tuy nhiên, từ góc độ tướng số, nốt ruồi son được coi như cây cỏ hay mảnh đất nổi lên trên núi. Nếu đất màu mỡ và phì nhiêu, cây cỏ sẽ dễ dàng sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, người ta tin rằng những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay sẽ là những người nhân hậu, có tấm lòng chân thành.

1.2 Nốt ruồi đen

Nốt ruồi màu đen trong lòng bàn tay thường là những người đào hoa, thu hút người khác giới. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là nốt ruồi phú quý, người sở hữu có quý tướng, gặp nhiều may mắn và mọi công việc hanh thông khá tốt.

Ý nghĩa chung về nốt ruồi trong lòng bàn tay

2. Giải mã nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phải và trái của nam nữ

Tương tự như nốt ruồi ở những vị trí khác, nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng mang những ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

2.1 Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Cùng là nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, nhưng ý nghĩa của nó ở nam và nữ không giống nhau:

Tay phải ở nữ

Nếu có một nốt ruồi ở lòng bàn tay, cụ thể là ở phụ nữ, thường cho thấy họ là những người chăm sóc gia đình. Gia đình là trung tâm của cuộc sống, họ dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc chăm sóc gia đình. Những người có nốt ruồi này thường có khả năng quản lý và tính toán chi tiêu tốt.

Họ cũng luôn đảm nhiệm trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ tình cảm, họ có thể có xu hướng ghen tuông, chiếm hữu hoặc gây mâu thuẫn với bạn đời của mình.

Tay phải ở nam

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phái nam thường được đánh giá là dấu hiệu của vận may và thịnh vượng. Dù có thể gặp một số khó khăn ở giai đoạn đầu nhưng họ vẫn sẽ có khá nhiều cơ hội thăng tiến sau đó.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở xương quai xanh – Giải mã vận mệnh Nam, Nữ chuẩn

2.2 Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam và nữ như sau:

Tay trái ở nữ

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái của nữ giới cho thấy họ sẽ có phúc và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Về tính cách, họ là người sống nội tâm, không bộc lộ cảm xúc và tính cách của mình ra ngoài quá nhiều.

Nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì họ thường là người thẳng thắn và kiên định ở trong việc đạt được mục tiêu của mình. Điều này, cũng thường biểu thị sự thuận lợi trong tình duyên.

Tay trái ở nam

Ngược lại với nữ giới, nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái nam giới thường thể hiện người này có thiên hướng cởi mở, khá hòa đồng với mọi người và thường là người hướng ngoại. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đàn ông cho thấy họ sẽ luôn nhiệt thành và cố gắng hoàn thành công việc tốt hơn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

3. Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

Ngoài dựa vào giới tính, mỗi vị trí cụ thể của nốt ruồi trong lòng bàn tay lại mang những ý nghĩa khác biệt. Dưới đây là giải mã ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay.

3.1 Nốt ruồi theo vị trí các gò

Có 8 vị trí gò bao gồm:

Vị trí các gò trong lòng bàn tay

Gò Kim tinh

Đây là vị trí ở gần gốc của ngón cái. Theo quan niệm phong thủy cho rằng những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người không có nhiều kinh nghiệm sống do ít va vấp, ít gặp phải sóng gió. Dù là nam hay nữ, dù có phải là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì họ đều được những người xung quanh yêu quý và được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở gò Kim tinh – Ít va vấp, được mọi người yêu quý

Gò Mộc Tinh

Vị trí nhô cao phần dưới gốc ngón trỏ được gọi là gò Mộc tinh. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này sau khi lập gia đình, sự nghiệp sẽ càng thăng tiến và thành công hơn, bởi vì được nhờ phúc từ vợ và gia đình bên vợ.

Theo đó, những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì sẽ là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm lập nghiệp. Họ thường là người đảm đang và biết vun vén cho cả hai gia đình nội – ngoại.

Nốt ruồi ở gò Mộc tinh

Gò Thủy tinh

Vị trí gò Thuỷ tinh nằm ở ngay dưới ngón út. Đàn ông và phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này thì đều không gặp nhiều may mắn, nhất là về chuyện tình duyên. Dù cuộc sống có giàu sang phú quý nhưng họ vẫn luôn cảm thấy cô đơn và buồn tủi. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son ở gò Thủy tinh thì chủ sở hữu sẽ có lương duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi ở gò Thủy tinh – Không gặp nhiều may mắn

>> Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi ở vai của nam, nữ chính xác nhất [2023]

Gò Hỏa tinh âm

Xin chúc mừng bạn nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí gò Hỏa tinh âm (hay còn được biết đến là gò Hỏa tinh thứ 2, nằm dưới gò Thủy tinh, đường tâm đạo và nằm ở trên gò Thái âm).

Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì bạn đều có quý nhân phù trợ, đặc biệt trên vấn đề kinh doanh, con đường sự nghiệp rất rộng mở, dễ đạt được thành công trong việc buôn bán.

Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh âm – Có quý nhân phù trợ

Gò Hỏa tinh dương

Đây là gò nằm ở điểm gấp của ngón tay cái trên bàn tay, vị trí giữa của ngón trỏ và ngón tay cái. Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ, được người khác giúp đỡ. Nhờ đó mà công việc luôn thuận lợi, trong sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, con đường thăng tiến cũng rộng mở.

Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh dương – Cuộc sống suôn sẻ

Gò Thổ tinh

Nếu ai có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thổ tinh (nằm dưới ngón giữa) được xem là có mệnh phú quý. Họ sẽ không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, thậm chí là có một cuộc sống giàu sang và có thể nên duyên với con nhà quyền quý.

Tuy nhiên, tại vị trí này có nốt ruồi màu đen thì nếu họ kết duyên với nhà quyền quý nhưng có thể sẽ sống lệ thuộc nhiều. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì không lệ thuộc mà còn thường xuyên gặp may mắn, công thành danh toại và dễ nổi tiếng.

Nốt ruồi ở gò Thổ tinh – Có mệnh phú quý

Gò Thái dương

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò Thái dương – vị trí dưới gốc ngón tay áp út, có thể thường xuyên gặp bất ngờ trong chuyện tình duyên. Ví dụ như yêu từ cái nhìn đầu tiên sau đó nên duyên vợ chồng vì thấy hợp.

Những người này cũng có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nên nếu đi theo con đường nghệ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Nốt ruồi ở gò Thái dương

>> Xem thêm: Ý nghĩa tướng số nốt ruồi sau gáy ở nam, nữ cho từng vị trí

Gò Thái âm

Dù là nam hay nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay vị trí gò Thái âm trong lòng bàn tay (nằm trên cạnh bàn tay, tính từ ngón tay út cvhạy xuống) thường có chuyện tình cảm hạnh phúc, mối lương duyên tốt đẹp. Cả hai người đều có những nghĩa cử cao đẹp và đến với nhau cũng là vì những điều này. Nốt ruồi này có ý nghĩa rất tốt về tình duyên đôi lứa.

Nốt ruồi ở gò Thái âm – Có mối lương duyên tốt đẹp

3.2 Nốt ruồi theo đường chỉ tay

Chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi nằm trên 3 đường chỉ tay chính như sau:

Đường trí đạo

Nếu nốt ruồi nằm trên đường trí đạo thì chứng tỏ chủ sở hữu là người có lối sống tự lập và đã phải sống xa gia đình từ nhỏ. Vì tự lập từ sớm nên bạn có thể sẽ rơi vào cảnh nợ nần, phá sản.

Hơn nữa, nếu trên đường trí đạo của bạn có thêm hình tam giác nhỏ thì đây có thể xem là điềm báo bạn có nguy cơ cao tay trắng khi lập nghiệp.

Nốt ruồi ở đường trí đạo

Đường tâm đạo

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường tâm đạo được coi là dấu hiệu rằng bạn sẽ gặp thất bại nhiều hơn là thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn thường xuyên phải lo nghĩ nhiều.

Nốt ruồi ở đường tâm đạo – Gặp thất bại nhiều hơn thành công

Đường sinh đạo

Theo quan niệm, nốt ruồi lòng bàn tay ở đường sinh đạo là nốt ruồi yểu mệnh, nếu bạn có nốt ruồi ở đây thì có thể gặp phải rủi ro tai nạn. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì cần vô cùng cẩn thận trong cuộc sống và chú ý những tai nạn bất ngờ khiến dẫn đến tử vong.

Nốt ruồi ở đường sinh đạo – Yểu mệnh, có nguy cơ gặp tai nạn

>> Xem thêm: Nốt ruồi dưới cằm: Luận giải ý nghĩa tướng số Nam, nữ chuẩn

3.3 Nốt ruồi ở những vị trí khác trên tay

Vậy nếu nốt ruồi nằm ở các khác như ngón tay, mu bàn tay,… thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu tiếp trong phần này nhé.

Nốt ruồi ở những vị trí khác trên tay

4. Có nên xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay?

Có thể thấy, các nốt ruồi trong lòng bàn tay mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng có thể đem lại những ý nghĩa tốt lành, nhưng cũng có thể là điềm báo về những rủi ro và khó khăn trong tương lai. Vì vậy, có nhiều người tự hỏi liệu có nên loại bỏ những nốt ruồi này hay không?

Nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn mang ý nghĩa của sự giàu có, may mắn và thành công, thì bạn nên giữ lại để hỗ trợ cho sự phát triển thành công và thuận lợi trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mang ý nghĩa xui xẻo, vận đen, thì không nên giữ lại và có thể xem xét để thay đổi vận mệnh và giảm thiểu những tác động tiêu cực.

Việc quyết định xóa hay giữ lại nốt ruồi trong lòng bàn tay là tùy thuộc vào ý nghĩa và tín ngưỡng cá nhân của mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm tại “Cách tẩy nốt ruồi an toàn bạn nên biết”.

5. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín

TMV Quốc tế Linh Anh là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Công nghệ laser không gây đau rát hay khó chịu, tẩy nốt ruồi an toàn theo quy trình chuẩn Y khoa. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp tùy vị trí, màu sắc và kích thước của nốt ruồi.

100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sau khi bắn laser xóa nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để làn da không cảm thấy khó chịu và không để lại sẹo.

Ngoài ra, Linh Anh mang đến dịch vụ chấm nốt ruồi phong thủy cực kỳ hot, nếu bạn tin phong thủy và muốn sở hữu nốt ruồi may mắn thì có thể đăng ký dịch vụ để được chuyên gia tư vấn nhé!

Xóa nốt ruồi bằng laser tại Linh Anh

Trên đây là những giải đáp chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay tại những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin này mang tính chất minh họa nên nếu bạn không may sở hữu nốt ruồi có ý nghĩa xấu, không may mắn thì cũng không cần quá lo lắng. Nếu có nhu cầu xóa nốt ruồi kém may mắn hoặc chấm nốt ruồi phong thủy thì hãy liên hệ ngay đến TMV Quốc tế Linh Anh qua hotline 0906 933 888 nhé.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon