Tên Khánh Ngân mang đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình

Ý nghĩa của tên Khánh Ngân là cô bé luôn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình
Ảnh: Huyền Đồ

Đối với những bậc phụ huynh, việc chọn tên cho con là rất quan trọng. Trong đó, tên Khánh Ngân là một lựa chọn phổ biến. Tên này mang theo ý nghĩa riêng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Vậy ý nghĩa của tên Khánh là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ý nghĩa tên Khánh Ngân là gì?

Tên Khánh Ngân có phải tên đẹp không?
Ảnh: Huyền Đồ

Khánh: niềm vui, hân hoan, hứng khởi

Từ “Khánh” thường được sử dụng để diễn đạt niềm vui, hân hoan, hứng khởi. Điều này hiện rõ trong các từ ghép như “khánh thành” – tức là ăn mừng một công trình đã hoàn thành và có thể sử dụng. Ví dụ như ngày lễ Quốc Khánh của Việt Nam, mọi người đều tràn đầy niềm vui, hân hoan khi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập, chính thức khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Ngân: tiền bạc, phú quý

“Ngân” là một từ tiếng Hán có nghĩa là tiền bạc, phú quý. Nó thường xuất hiện trong các từ như “ngân lượng”, “ngân sách”. “Ngân” cũng được sử dụng để diễn đạt niềm vui của gia đình.

Từ đó, ý nghĩa của tên Khánh Ngân là cô bé luôn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình. Đây cũng là lời chúc của bố mẹ dành cho con sau này: thành công, giàu sang và không lo lắng về cuộc sống.

Mối quan hệ ngũ cách trong tên Khánh Ngân

Mối quan hệ ngũ cách trong tên Khánh Ngân
Ảnh: Huyền Đồ

Trong tên Khánh Ngân, mối quan hệ giữa các cách có thể cho thấy thông tin thú vị về cá nhân.

  • Thiên cách và Nhân cách: vận thành công Kim – Kim, quẻ Hung. Tính cách quá cứng cỏi, thiếu sự dịu dàng, bao dung, thường gặp bất hòa và tai họa bất trắc.
  • Nhân cách và Địa cách: vận cơ sở Kim – Kim, quẻ Trung. Người mang tên Khánh Ngân có thể cô đơn, quá kiên cường và gặp nhiều vấn đề sức khỏe, cẩn thận với tai họa.
  • Thiên cách, Địa cách và Nhân cách: vận phối trí tam tài Kim – Kim. Dù thành công, sự nghiệp tốt, nhưng do quá độc đoán, có thể mất hòa khí và gặp tai họa.

Dựa vào những điều này, bố mẹ có thể đưa ra nhận xét và quyết định liệu tên Khánh Ngân có phù hợp với con mình hay không.

Hãy tham khảo thêm tại Huyền Đồ để biết thêm chi tiết về ý nghĩa của các tên khác nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.