6 cách tẩy rửa, tẩy uế để tăng năng lượng và vận may cho đá tự nhiên

0
27

Trong phong thủy,chúng ta đều biết đến nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá quý, đá thạch anh sử dụng để trừ tà, cũng như thu hút những năng lượng tích cực. Các loại đá tự nhiên gồm có Đá quý, đá bán quý và Thạch anh đều được hình thành từ đất nên chúng mang năng lượng Thổ.

Để có thể lưu trữ được những năng lượng đó luôn mạnh mẽ và mang năng lượng Âm Dương hòa hợp kích hoạt vận may, tài vận thì chúng ta nên xử lý tẩy rửa cho đá, bởi vì đá trong thiên nhiên không chỉ hấp thụ năng lượng dương mà còn có năng lượng tiêu cực lẫn vào theo nữa nên việc tẩy uế tẩy rửa là rất quan trọng để loại bỏ năng lượng âm tiêu cực, khiến cho năng lượng của đá thuần nhất hơn và dồi dào, mạnh mẽ hơn.Dưới đây là 6 cách xử lý tẩy rửa kích hoạt năng lượng cho đá.

1.Đá tự nhiên trong phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.Đá phong thủy trở lên quen thuộc đối với những người quan tâm đến thế giới phong thủy – đặc biết là đá phong thủy làm trang sức.

Đá phong thủy có rất nhiều màu sắc như đá màu trắng, màu vàng, màu xanh, màu tím, màu đen,…mỗi loại đều mang 1 nét đẹp tinh khiết và công dụng khác nhau .Các loại đá phong thủy được sử dụng rộng rãi nhiều nhất trên thị trường có thể nói tới là đá thạch anh, ngọc cẩm thạch, đá mắt hỗ, đá ruby,…

2.Các cách xử lý tẩy rửa kích hoạt năng lượng cho đá tự nhiên

2.1.Tẩy năng lượng bằng muối biển ( 2 cách )

  • Bỏ muối biển khô vào một cái hũ, lấy viên thạch anh thả vào cái hũ chứa muối, sau đó đem để ngoài trời 1 ngày.
  • Ngâm viên thạch anh vào dung dịch muối biển loãng khoảng 3 tiếng, sau đó rửa sạch, lau khô.

Lưu ý: chỉ dùng phương pháp này cho đá thạch anh hoặc những loại đá có độ cứng trung bình từ 4.0 trở lên. Các loại đá có độ cứng dưới trung bình không dùng bằng phương pháp tẩy rửa này được vì đá sẽ bị ăn mòn từ muối biển.

2.2.Tẩy năng lượng bằng âm thanh

Có thể tẩy sạch những năng lượng âm trong viên đá bằng những rung động của âm thanh thuần khiết qua sóng âm thanh như tiếng chuông, tiếng cồng, tiếng mõ và những âm thanh của tình yêu thương…

2.3.Tẩy năng lượng bằng nước và mặt trời

Ngâm đá quý, đá thạch anh trong nước khoảng một tiếng, sau đó đem đi phơi nắng khoảng hai tiếng, như vậy đá sẽ hấp thu được tinh túy cả từ nước và ánh sáng. Hoặc bạn phơi dưới ánh trăng qua đêm để lấy lại năng lượng cho đá.

2.4.Tẩy năng lượng bằng khói hương hoặc trầm hương

Hơ viên đá lên khói hương hoặc khói của trầm hương, nếu viên đá nặng thì đặt đá xuống đất rồi hơ khói xung quanh, làm như vậy khoảng 30 phút giúp thanh lọc năng lượng xấu của đá.Hãy nhớ là nên dùng loại trầm hương có chất lượng tốt.

2.5.Tẩy bằng năng lượng của con người

  • Đặt viên đá ở giữa cách 2 tay khoảng 3cm, phóng năng lượng qua tay và hình dung ta đang dùng tay lau sạch viên đá. Mỗi lần lau như vậy viên đá sẽ xả năng lượng xấu đi, tẩy khoảng 30 lần là được.
  • Hít sâu thổi vào viên đá, hình dung khi thổi mọi âm khí của viên đá đang bay đi, làm vài chục lần rồi dùng tay như cách đầu.

2.6.Tẩy rửa bằng ý nghĩ

Cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ, hình dung đang xả năng lượng xấu của đá ra ngoài. Sau đó, quay ngược lại rồi hình dung đang nạp năng lượng tốt cho viên đá.Gửi năng lượng và những suy nghĩ yêu thương trực tiếp từ chính bạn vào viên đá .

3.Những lưu ý bạn cần biết

  • khi mua đá về bạn cần phải tẩy rửa ngay cho đá để tránh những năng lượng âm xâm nhập vào đá làm gây ảnh hưởng xấu cho chúng ta.
  • Khi cho ai đó mượn đá thì lúc nhận lại bạn cũng phải tẩy rửa cẩn thận cho đá bằng các phương pháp trên.

Việc tẩy rửa năng lượng là điều cần thiết cho một sản phẩm đá thạch anh hoàn hảo.Ở Thế giới đá phong thủy chúng tôi đảm bảo luôn tẩy rửa các sản phẩm đá phong thủy bằng một vài cách trên và nạp năng lượng cho đá luôn là điều ưu tiên vì vậy các bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây