Bật mí các nghi thức phong thuỷ cực hay xua đen đủi và thu hút tình duyên

0
26

Hướng dẫn bạn cách để xua đuổi đen đủi và thu hút tình yêu , tình cảm cho những người độc thận khó kết hôn hoặc hay gặp trắc trở , khó khăn trong chuyện tình cảm là điều nhiều bạn trẻ gặp hiện nay. gocphongthuy sẽ giải mã và hướng dẫn bạn giải đen ngay sau bài viết này nhé!

1.Cải thiện may mắn trong tình duyên

*Làm thế nào để tôi kết hôn hoặc được cầu hôn trong vòng mười tám tháng?

Trước hết, hãy nhờ một người bạn đã kết hôn tặng bạn một cái tách – điều này sẽ truyền năng lượng của hôn nhân sang bạn. Mua cái cách này thì không có hiệu quả. Sau đó mua một chiếc nhẫn cưới có màu vàng đồng, dù rẻ tiền cũng không thành vấn đề. Vào ban ngày, hãy đặt chiếc nhẫn trong cái tách rồi để ở bàn bên cạnh giường ngủ, cùng với chín hạt gạo và một sợi dây ruy băng đỏ dài tám inch (hoặc mười tám centimet – không cùng độ dài, nhưng chọn như thế vì sức ảnh hưởng của con số tám may la của “tình yêu”).

love ring
love ring

Mỗi tối trước khi ngủ, hãy đeo chiếc nhẫn vào tay, giống như đeo nhẫn cưới. Hãy đi ngủ và cảm nhận chiếc nhẫn trên ngón tay, tưởng tượng hoặc cảm nhận rằng mình đã kết hôn. Hãy cố gắng thật sự cảm nhận cảm giác này vào mỗi tối. Nếu thi thoảng bạn lỡ mất một đêm, đừng lo lắng. Trong vòng mười tám tháng bạn sẽ kết hôn, hoặc nhận lời cầu hôn.

Tôi không thể đảm bảo bạn sẽ kết hôn với người bạn trai hiện tại nếu bạn đang có bạn trai.Nhiều người cho biết một người hoàn toàn xa lạ đi và đời họ, hoặc một ngọn lửa tình xưa cũ có thể bất ngờ bùng cháy trở lại

*Tôi không thân với ai đã kết hôn thì đây có phải vấn đề?

Không, đây là trường hợp hiếm hoi mà bạn phải tuân theo một nguyên tắc. Phong thuỷ rất tinh tế và thông minh – việc bạn chỉ thân thiết với những người độc thân có thể là một phần vấn đề của bạn.

Ắt hẳn sẽ có những người hàng xóm hay người thân cận mà bạn có thể làm quen. Hãy lục lọi trong các mối quan hệ của mình. Bà con và người trong gia đình cũng có tác dụng!

 

 

*Chúng tôi đã cố gắng có con trong nhiều năm. Phương pháp phong thuỷ thúc đẩy sinh con có giúp được không?

Nhiều độc giả vui mừng khôn xiết đã gửi đến tôi các câu chuyện và hình ảnh em bé – bạn có thể là người tiếp theo! Nghệ thuật trang hoàng nhà cửa của Trung Hoa nói rằng điều quan trọng là chuẩn bị một căn phòng hay nơi đặc biệt cho em bé và bắt đầu trang trí căn phòng đó mắc dù bạn chỉ đang kỳ vọng. Nếu có thể,hãy đặt phòng này ở xa cửa trước ,ở phía đuôi ngôi nhà. (Hy vọng phòng ngủ của bạn cũng ở đây.).

Tiếp theo, hãy đặt tám hạt gạo qua đêm ở lối đi trong phòng khách, hoặc căn phòng bạn cảm thấy là “trái tim” của ngôi nhà. Sau đó đặt một chiếc áo em bé màu vàng hoặc trắng ở vị trí cung Tử Tức của Bát Quái trong phòng khách – vị trí ở giữa bức tường bên phải cửa chính của phòng khách. Điều này thúc đẩy những thế lực tốt của vũ trụ.

babe feng shui

Chỉ dùng màu vàng và trắng, bởi vì những màu này hoà hợp với vị trí chính xác của Bát Quái đồ, một biểu tượng hướng dẫn của người phương Đông đã có từ hàng ngàn năm trước. Kiến thức phong thuỷ cũng nói rằng khi bạn muốn mang thai, đừng bao giờ quét bụi dưới gầm giường. Việc quét bụi làm nhiễu loạn linh hồn của những đứa con chưa được sinh ra đang quanh quất đó. Và một khi đã mang thai, đừng chuyển nhà cho tới sau khi đứa bé được sinh ra.

2.Thu hút ánh nhìn và sự chú ý

*Biện pháp cổ xưa để thu hút sự chú ý nhiều hơn từ người khác giới là gì?

Để được hẹn hò nhiều hơn, hãy đặt một chiếc gương tròn nhỏ bên dưới nệm. Gương bằng kích thước hộp phấn là thích hợp.

3.Phong thủy khơi gợi trí nhớ

*Những sự kiện và những cái tên quan trọng cứ trôi tuột khỏi tâm trí tôi. Tôi cần kỹ năng ghi nhớ siêu phàm!

Phương pháp Âm Môn hoặc Huyền Môn giá cho bất kỳ ai gặp phải vấn đề này. Khi bạn đã ghi nhớ bất cứ điều gì, hãy hít vào thở ra thật chân và sâu, thở ra dài hơn, để thư giãn.

Sau đó nhắm mắt lại và tưởng tượng ra một cái cửa màu đen ngay trước mặt bạn. Hãy tập trung vào

màu đen trong từ ba mươi giây đến một phút. (Mường tượng ra cái ví hoặc đôi giày màu đen của bạn nếu cảm thấy điều này khó khăn). Giờ thì hãy quay lại với đời thường và đừng cố gắng ghi nhớ nữa. Sau đó câu trả lời sẽ xuất hiện một cách nhẹ nhàng trong tâm trí bạn, thông qua Âm Môn, khi bạn đang bận bịu với những mục tiêu khác.

Trước hết, phương pháp này có thể mất vài giờ mới có tác dụng. Sau một thời gian, nó thường có tác dụng sau vài phút.

4.Làm vỡ gương và cải thiện phòng tắm

*Úi! Tôi làm vỡ gương rồi. Tôi có thể tránh vận rủi thất niên không?

Hãy mua một cái gương nhỏ có hình dáng gần giống, chứ không phải kích thước gần bằng, với cái gương bị vỡ. Gương bỏ túi sẽ có tác dụng. Hãy sơn mặt lưng của gương bằng màu xanh lá hoặc học nó bằng giấy màu xanh lá. Giờ thì hãy mang nó đến ngã tư gần nhất mà bạn có thể tìm thấy, nơi bạn trông thấy đất trống chứ không phải xi măng. Hãy chôn cái gương nhỏ xuống một lớp đất mỏng, và đổ một ly nước lên trên. Sau đó lấp đất lại. Gió và nước sẽ mang vận rủi đi khỏi bạn, làm nó tiêu biến ở ngã tư đường.

gương vỡ thì sẽ thế nào?
gương vỡ thì sẽ thế nào?

*Than ôi. Cái lưng đau nhức làm tôi cảm thấy mình già cỗi.

Hãy đặt chín viên phấn màu nhạt cùng một ít gạo sống trong một cái chén sứ hoặc thuỷ tinh màu nhạt. Đặt cái chén bên dưới giường, gần lưng của bạn. Mỗi sáng hãy lấy cái chén ra và mỗi tối thì đặt chén vào. Hãy chờ đợi một sự cải thiện hoặc lành bệnh đáng kể sau đêm đầu tiên.

*Làm thế nào để có được “bồn tắm ngọc trai”?

Mọi buồng tắm đều chịu ảnh hưởng của Thuỷ Long (rồng nước) hùng mạnh, và Rồng không ăn gì khác ngoài ngọc trai. Hạnh phúc thay, rồng không phải là con vật kén ăn – chúng không khăng khăng đòi ăn ngọc trai hiệu Cartier! Ngay cả một viên ngọc giả từ cửa hàng giảm giá hoặc từ xâu chuỗi hạt bị đứt cũng là bữa ăn nhẹ ngon miệng.

Để khuyến khích Thuỷ Long ban tặng may mắn cho bạn – hoặc thực hiện điều ước về chuyện tình lãng mạn của bạn – chỉ cần đặt một viên ngọc trai vào nước tắm khi chuẩn bị đến một sự kiện đặc biệt hay một buổi tối hẹn hò.

Bạn chỉ có thể cho rồng ăn kiểu này mỗi năm một lần, và tốt nhất là để viên ngọc trôi đi theo nước tắm.

Nếu không thì sau đó đem chôn viên ngọc đó đi,ưu tiên chôn gần những bông hoa có màu sáng.

5.Nhi thức xua đuổi vận đen

*Làm thế nào để xua đuổi những chuyện buồn trong hai phút với công thức Chu Tước và Cầu Vồng của phong thủy?

Bạn sẽ có được Giấc Mơ Chu Tước từ một nhà tư vấn phong thuỷ hiện đại. Điều này nghe rất đơn giản, nhưng rất hiệu quả. Hãy nhắm mắt lại. Thở ra chầm chậm, sau đó hít vào và thở ra bốn lần, thở ra dài hơn hít vào. Điều này sẽ làm bạn thư giãn.

Bây giờ hãy tưởng tượng một con Chu Tước đang bay phía trên với cầu vồng tuyệt đẹp trên bầu trời. Hãy quấn cầu vồng này quanh cổ và thân mình như một chiếc khăn choàng, và cảm thấy hân hoan. Hãy giữ cảm giác này khoảng nửa phút. Giờ thì mở mắt ra. Quay lại với đời thường và tưởng tượng mình vẫn mang chiếc khăn cầu vồng ấy. Chỉ dành hai đến ba phút cho bài tập này và bài  tập tiếp theo. Bạn sẽ không cải thiện kết quả nhờ thực hiện lâu hơn đâu.

xua vận đen
xua vận đen

*Tôi có một mục tiêu quan trọng cần thực hiện. Phong thuỷ Có giúp được không?

Chắc chắn rồi. Bài tập mơ giữa ban ngày này nghe có vẻ trẻ con, nhưng hình ảnh linh vật Bạch Hổ phát ra năng lượng quyền lực và nhanh chóng làm bạn cảm thấy can đảm hơn. Hãy thử bài tập này khi bạn cần gặp thầy hiệu trưởng, trả hàng lỗi, hay yêu cầu tăng lương.

Như trước đây, hãy nhắm mắt và hít vào thở ra bốn lần, thở ra dài hơn hít vào. Giờ thì hãy tưởng tượng ra một con hổ trắng thân thiện, linh vật trấn giữ cánh phải của ngôi nhà, đang rình mồi. Nó nhìn mọi người một cách dữ tợn, ngoại trừ bạn. Hãy trông thấy chính bạn đang dắt con hổ trắng bằng xích khi đặt ra mục tiêu đáng gờm. Hãy nhận lấy sự dũng cảm mà điều này trao cho bạn và giữ tinh thần này khoảng nửa phút. Bây giờ hãy mở mắt ra và trở lại với đời thường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây