Bật mí nhân tướng học phụ nữ chuẩn xác – Đoán tính cách, cuộc sống

Nhân tướng học phụ nữ được cho là yếu tố tác động nhiều đến tính cách, cuộc sống của một người. Người ta cho rằng, người có phúc tướng sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và đời sống hằng ngày. Nhân tướng học phụ nữ xấu sẽ lại gặp nhiều xui rủi. Vậy, xem nhân tướng học phụ nữ giàu sang hay phụ nữ tốt, xấu thế nào là chuẩn xác?

Xem nhân tướng học phụ nữ thông qua hình dáng khuôn mặt

Có nhiều yếu tố để bạn xem nhân tướng học, có thể là nhân tướng học phụ nữ qua dáng đi hoặc nhân tướng học phụ nữ nốt ruồi. Trong đó, phổ biến là dựa vào khuôn mặt của các chị em.

Dựa vào khuôn mặt, thực tế, bạn có thể đoán được phần nào tính cách cũng như nhiều vấn đề liên quan khác. Theo đó, nhân tướng học phụ nữ qua khuôn mặt có thể xem xét qua các yếu tố sau:

  • Những người có gương mặt tròn thường sẽ phúc hậu, tính cách điềm đạm, ôn hòa và khá gần gũi.
  • Nhân tướng học phụ nữ mặt vuông sẽ thường có tư duy tốt, quyết đoán và là người cực nhạy bén. Đây thường là những người đảm nhiệm khá tốt trong vai trò lãnh đạo.
  • Người có mặt oval sẽ mang lớp cá tính kiên trì, dễ hòa đồng và hòa nhập với môi trường. Với tính cách này, về hậu vận, họ thường thăng tiến cao trong công việc nhiều.
  • Người có gương mặt trái xoan thường khá giỏi trong quan hệ và luôn duy trì được sự bình tĩnh trong mọi tình huống.
  • Người có dáng mặt dài lại thường khiêm tốn, đôi khi là có phần nhát gan trong cuộc sống.
nhân tướng học phụ nữ
nhân tướng học phụ nữ

Xem nhân tướng học phụ nữ thông qua các bộ phận trên khuôn mặt

Môi, mũi, miệng,… thực tế cũng thể hiện phần nào lớp cá tính của mỗi người. Theo đó, một số yếu tố nhân tướng học phụ nữ pdf mà bạn có thể tham khảo gồm:

Nhân tướng học qua môi

Phụ nữ môi dày sẽ thường là người lành tính, tốt bụng và khá chu đáo trong mọi mặt. Do đó, những người này lại là người khá cẩn trọng, cân nhắc kỹ càng trong các vấn đề liên quan. Nhân tướng học phụ nữ môi mỏng lại có lối sống tích cực, lạc quan hơn.

Phụ nữ môi dày là người lành tính
Phụ nữ môi dày là người lành tính

Nhân tướng học qua mũi

Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa thường vô cùng thuận lợi trong vận khí lẫn tài lộc. Do đó, đời sống những người này thiên về sự an nhàn, thảnh thơi. Nhân tướng học phụ nữ mũi to sẽ thường phát tài, gặp nhiều vận khí tốt vào tuổi trung niên hơn.

Nhân tướng học qua phần cằm

Nhân tướng học phụ nữ cằm chẻ thường có tính cách vui vẻ và khá đáng yêu, nhận được nhiều sự yêu thích từ người xung quanh.

Những người cằm ngắn lại thường khá hẹp hòi và sống hướng nội nhiều hơn. Nhân tướng học phụ nữ cằm nhọn là người có số phú quý, khi tập trung vào sự nghiệp, đi đúng hướng, thành công của người này là vô cùng rạng rỡ.

Nhân tướng học qua phần gò má

Người có gò má đầy đặn, tròn đầy là người phú quý, đặc biệt có tướng vượng phu. Nhân tướng học phụ nữ gò má cao thường cực kỳ mạnh mẽ và ít phụ thuộc vào người khác, là người có chính kiến riêng của mình.

Ngoài ra, nhân tướng học phụ nữ có ria mép là người dứt khoát, mang 1 phần tính cách nam giới. Những người này thường có tướng lãnh đạo, tuy nhiên điều này đôi khi cũng khiến họ mang đến cho những người xung quanh cảm giác lấn áp.

Tham khảo thêm bài viết : Dáng mũi trong nhân tướng

Tham khảo nhân tướng học phụ nữ mang nét quý tướng

Nhiều chị em phụ nữ đôi khi không sinh ra trong gia đình quá giàu có, sung túc. Thế nhưng, khi sở hữu nhân tướng học phụ nữ tốt thì họ hoàn toàn có thể có được cuộc sống hạnh phúc. Người ta gọi đó là phụ nữ có nét quý tướng.

Các chị em mang nét quý tướng theo đó gồm:

  • Sở hữu phần thiên đình đầy đặn. Đây chính là khoảng cách đo từ phần trán đến phần chân mày.
  • Đôi mắt sáng, to tròn.
  • Sống mũi cao và thẳng tắp, cánh mũi có độ nở cân đối. Những người này thường sẽ toát lên được phong thái rất tự tin, bản lĩnh.
  • Đôi môi dày và đỏ
  • Phần căm tròn và đầy
Nhân tướng học phụ nữ mang nét quý tướng sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống
Nhân tướng học phụ nữ mang nét quý tướng sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống

Có thể bạn tham khảo thêm : Tướng mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

Trên đây là những thông tin liên quan đến nhân tướng học phụ nữ. Qua đó, bạn có thể cơ bản đoán được tính cách, những vấn đề xoay quanh cuộc sống của 1 người khá chính xác. Một số người còn xem nhân tướng học phụ nữ ngoại tình hoặc nhân tướng học phụ nữ lẳng lơ. Tuy nhiên, thực tế những điều này chỉ nên tham khảo vì tính cách mỗi người còn có sự tác động từ nhiều yếu tố khác nữa, không nên phán xét một người quá mức chỉ thông qua vẻ bề ngoài. Ngoài ra, để được xem, tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến phong thủy, tử vi đời sống, bạn cũng có thể liên hệ đến Huyền Đồ ngay hôm nay nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *