Bí ẩn phong thủy đằng sau con số 4 khiến ai cũng phải sợ

0
39
con số 4Trong phong thủy, ý nghĩa số 4 được coi là không may mắn vì từ này nghe giống như từ tiếng Quảng Đông cho cái chết. Đây là lý do duy nhất nó là. Người Trung Quốc tránh sử dụng số 4 trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, không muốn mời những điều xui xẻo liên quan đến con số này.

1.Sự mê tín của ý nghĩa số 4 trong phong thủy

Số 4 xung quanh rất phổ biến ở Trung Quốc đến nỗi mọi người đi đến một số độ dài khá khắc nghiệt để tránh sử dụng nó. Ví dụ, số 4 được tránh khi đánh số tầng trong các tòa nhà. Các nút thang máy chỉ đơn giản là không hiển thị số 4 vì số sàn đó bị bỏ qua và trở thành tầng 5. Trên thực tế, bạn khó có thể tìm thấy số 4 trong bất kỳ tòa nhà công cộng hoặc bất kỳ nơi nào ở nơi công cộng.

1.1.Không dùng số 4 cho số cá nhân

Người Trung Quốc tránh có bất kỳ số nào được gán cho họ với số 4, chẳng hạn như địa chỉ hoặc số ID. Việc tránh đi sâu hơn nữa. Số 4 được tránh khi lấy số điện thoại, bằng lái xe hoặc thẻ giấy phép.

1.2.Tránh văn hóa số 4

Sự kỳ thị của sự xui xẻo liên quan đến số 4 trong phong thủy được thúc đẩy bởi niềm tin văn hóa rằng con số là điềm xấu nhất của sự xui xẻo, đặc biệt là nếu bạn tình cờ gắn liền với con số. Ví dụ: các công ty tránh có số 4 trong bất kỳ số nào của họ, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, số ID doanh nghiệp điện thoại, số sàn hoặc bất kỳ sản phẩm nào họ sản xuất hoặc sử dụng. Hãy nghĩ về số 4 như một bệnh dịch mà không ai muốn có bất cứ điều gì để làm với nó.

1.3.Con số 4 và ý nghĩa của quà tặng

Nó được coi là một điều ước chết nếu bạn tặng một món quà có số bốn, chẳng hạn như một cây có 4 cuống. Ở Trung Quốc, bạn chỉ cần nhìn thấy một cây tre may mắn chỉ với 4 thân cây. Nó được coi là cực kỳ thô lỗ để tặng ai đó bốn món quà. Bạn nên cung cấp cho ba hoặc năm. Nói một cách đơn giản, nếu bạn tặng một món quà gồm bốn chiếc, chẳng hạn như vòng cổ có bốn viên kim cương, người nhận món quà sẽ lấy nó làm thông điệp mà bạn muốn họ chết.

1.4.Sử dụng số 4 làm số nhà

Không có vấn đề gì nếu bạn chỉ có một số 4 hoặc một loạt số 4 trong đó, điều đó vẫn không may mắn. Bạn có thể làm suy yếu sự xui xẻo đó bằng cách bao quanh số nhà màu đỏ. Người ta tin rằng biểu tượng màu lửa này sẽ đốt cháy mọi điều xui xẻo trong khi hình dạng vòng tròn sẽ chứa đựng năng lượng tà ác của con số không may mắn. Một cách chữa trị khác là sử dụng một dấu hiệu số nhà có hình tròn hoặc hình bầu dục.

2.Ngày sinh và Kua số 4

Đừng hoảng sợ nếu bạn có số 4 trong ngày sinh hoặc số kua của bạn là 4. Đây không phải là những số bạn có thể kiểm soát như địa chỉ hoặc số điện thoại.

2.1.Ngày sinh với số 4

Bạn phải thực tế khi xem xét phong thủy và số 4. Hãy nhớ rằng số 4 được coi là xui xẻo vì tiếng Quảng Đông. Số 4 nghe như thế nào trong ngôn ngữ của bạn? Rất có thể, đó không phải là cái chết hay bất cứ điều gì được coi là không may mắn.

2.2.Số Kua số 4

Số kua số 4 có các hướng tốt lành và không lành mạnh như các số kua khác, vì vậy bạn nên tập trung vào các hướng tốt lành và tận dụng tối đa năng lượng tích cực của bốn hướng đó.

3.Trường hợp của số 4 trung lập

Số 4 được coi là gần như một số cấm kỵ. Tuy nhiên, có những trường hợp của nó là lành tính trong phong thủy.

3.1.Bốn trụ cột

Có sử dụng tháng sinh, ngày, năm và thời gian sinh của bạn để xác định số phận của bạn.

3.2.Bốn mùa

Bốn mùa xuân, hạ, thu và đông được ghi nhận trong phong thủy. Các mùa là một chu kỳ tự nhiên của cuộc sống và không tốt lành hay không may mắn.

4.Hiểu ý nghĩa số 4 trong phong thủy

Con số có một ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng phong thủy để khắc phục và hiểu cách người Trung Quốc xem số 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây