Đánh giá Khu Dân Cư Mỹ Lệ, Cần Đước có đáng để đầu tư

Cần Đước là huyện phía Nam của tỉnh Long An, tiếp giáp TP.HCM nên thuận lợi trong việc giao lưu hàng hóa và tiếp thu công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước được xác định là một trong những huyện trọng điểm kinh tế của tỉnh và là vùng đất có nhiều lợi thế trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội. Qua đánh giá của các chuyên gia kinh tế, Cần Đước được xác định là điểm đến hấp dẫn, đầy triển vọng của các nhà đầu tư.

Vị trí địa lý thuận lợi

Cần Đước có diện tích tự nhiên khoảng 218km2, với dân số trên 188.000 người, huyện có 16 xã và 1 thị trấn. Có thể nói, quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội địa phương, ngoài nền tảng về truyền thống văn hóa, huyện còn có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, đất đai và nguồn lao động, luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Huyện Cần Đước có những tuyến giao thông thủy, bộ quan trọng gắn kết với TP.HCM, nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam bộ. Đặc biệt, các xã vùng hạ của huyện là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, phát triển các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gắn với nghề biển như sửa chữa, đóng tàu

Tạo điều kiện để thu hút đầu tư

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, việc đầu tư hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông cũng chính là lợi thế của Cần Đước trong thu hút nhà đầu tư đến với huyện. Đặc biệt, tỉnh quy hoạch,  xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng và đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt tình, năng động cũng là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Giai đoạn 2010-2015, giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 23%/năm, tỷ trọng công nghiệp-xây dựng chiếm 62%. Đến nay, huyện quy hoạch gần 3.000ha đất công nghiệp được phân bổ trải dọc theo các tuyến sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ, Rạch Cát. Toàn huyện có 3 khu và 6 cụm công nghiệp.

Đánh giá Khu Dân Cư Mỹ Lệ, Cần Đước

Tổng Quan Khu Dân Cư Mỹ Lệ, Cần Đước

 • Tên : Khu Dân Cư Mỹ Lệ
 • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Dịch Vụ Bất Động Sản Đại Vũ
 • Vị Trí: Mặt Tiền Quốc Lộ 50, Cần Đước
 • Loại hình: Nhà Vườn, Nhà Phố, ShopHouse
 • Quy Mô: 18.000m2
 • Số lượng sản phẩm:
  • Giai đoạn 1: 30 căn nhà vườn
  • Giai đoạn 2: 60 căn nhà phố
 • Diện tích: Đa dạng diện tích từ 150m2 – 250m2 ( Một trệt một lầu, 3 Phòng Ngủ )
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%,lộ giới đường 22 đang được nhà nước mở rộng đến 60m
 • Pháp lý: SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG CĂN

Vị trí Khu Dân Cư Mỹ Lệ

Long An với vị trí chiến lược tiếp giáp ½ diện tích TP. HCM, hệ thống giao thông được đầu tư bài bản kết nối tỉnh Long An với các khu vực lân cận bao gồm cả đường bộ lẫn đường thủy. Đặc biệt với hệ thống cảng biển Quốc Tế là thế mạnh rất lớn của Long An về giao thông giao thương.

Khu dân cư Mỹ Lệ tọa lạc tại Quốc Lộ 50, Mỹ Lệ, Cần Đước ngay trung tâm Long An và TP. HCM sẽ là điểm đến lý tưởng cho Quý khách hàng.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn, mang lại lợi thế lớn vượt trội cho khu dân cư, bởi từ đây dân cư nhanh chóng kết nối đến Quốc Lộ 50, Quốc Lộ 50B, Vành Đai 4, đây đồng thời cũng là những trục đường lưu thông chính qua TP HCM – CẦN ĐƯỚC (LONG AN) – TIỀN GIANG. Vị trí từ Khu Dân Cư Mỹ Lệ sẽ đón đầu lượng hàng hóa giao thương giữa TP HCM với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Trong tương lai gần, tuyến metro số 5 được triển khai và đi vào hoạt động sẽ càng đẩy mạnh việc lưu thông tại khu vực này.

Xem thêm  Chữa nám da an toàn và hiệu quả – Top 3 phương pháp phổ biến

Không chỉ dễ dàng kết nối liên tỉnh, từ Khu dân cư Mỹ Lệ, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đến khu đô thị cảng Quốc tế Tân Tập, Long An. Việc di chuyển dễ dàng đến Cảng Quốc Tế giúp cho sản phẩm của Đại Vũ phát triển theo hướng trung tâm thương mại – đầu mối giao thương và phân phối hàng hóa lớn nhất cả nước.

Đáng chú ý từ Khu Dân Cư Mỹ Lệ dễ dàng kết nối ra các tiện ích khu vực xung quanh như :

 1. Chỉ cách Chợ Trạm 600m
 2. Di chuyển đến trung tâm hành chính Cần Đước chỉ mất 5 phút
 3. Di chuyển đến trung tâm hành chính Cần Giuộc chỉ mất 10 phút
 4. Kết nối đến Cảng Quốc Tế Long An chỉ khoảng 15 phút
 5. Di chuyển về Khu Vực Bình Chánh tầm 20 phút
 6. Di chuyển về bến xe Quận 8 tầm 30 phút
 7. Di chuyển về Lotte Quận 7 tầm 35 phút
 8. Di chuyển về chợ Bến Thành Quận 1 tầm 40 phút.

Thông tin liên hệ dự án khu dân cư mỹ lệ :

Website : https://kdcmyle.com

Điện thoại : 028.389.38668

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon