Phong Thủy

Điểm “Kim Cương” của vị trí két sắt đặt đúng tiền tài tiêu hoài không hết

Theo bát quái bản đồ nhà ở thì két sắt chính là nơi thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ nhất , Két sắt chính là trung tâm của tìn tài , vượng khí ngưng tụ tại đây , quyết định sự thành bại của tài chính chủ nhân ngôi nhà.

Tại sao nên đặt két sắt theo phong thủy.

Két sắt là một đồ vật quan trọng nhất trong mỗi gia đình, vị trí đặt kết sắt  theo phong thủy là phải đặt ở nơi vượng khí nhất hoặc là nơi đón nhận được nhiều luồng năng lượng tốt nhất trong căn phòng.

Trong thuật phong thuỷ, nơi đặt két sắt , tủ đựng tiền trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều và ảnh hưởng  trực tiếp đến mọi  vấn đề tiền tài , vượng khí của gia đình, bởi vậy khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Về phong vị, két sắt nên được đặt ở nơi vựa khí hay đón nhiều năng lượng nhất trong phòng. Đây là những vị trí tốt nhất để phong thủy đặt kết sắt trong nhà phù hợp nhất. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn thì ưu tiên đặt két sắt tại những cung Đông Nam, là cung tài lộc. Vì Đông Nam là hướng đại diện cho hướng tài lộc, Đông Tứ Trạch. Ngoài ra, đối với hướng là hướng Tây đại diện tại Tây Tứ Trạch cũng là hướng rất tốt. Đây là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Nếu hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ, bởi phong thủy vị trí đặt két sắt đó là nơi cuốn tài lộc đi.

Đặc biệt phía trước và không gian đặt xung quanh két sắt cần phải lau chùi sạch sẽ, rộng rãi và thoáng đãng để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi bất kì yếu tố nào.

Vị trí chéo với góc của cửa chính . Trong trường hợp có nhiều hơn 1 lựa chọn, chúng ta nên ưu tiên đặt két tại các cung hướng Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt , cung sinh mệnh trợ tài lộc với tuổi của chủ nhân.

Đối với trường hợp hướng mặt trước của két sắt không được đặt vào hướng tốt thì nên ưu tiên quay về đối diện cửa phòng những không phải là trực tiếp , có thể đặt cùng hướng nhưng là bên trong của mặt tường đó. Cửa két sắt nên quay trực tiếp vào đúng hướng tốt nhất của chủ nhân ngôi nhà, người là ra tài chính trụ cột của gia đình.

2. Thêm linh vật Chiêu Tài

Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

Nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Hướng Tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Tỳ hưu: Tỳ Hưu tuy là mãnh thú nhưng lại mang ý nghĩa rất tốt lành trong chuyện tài lộc và thu hút vượng khí  gia chủ . Hai sừng của nó còn có tác dụng trừ tà. Đặt Tỳ Hưu cải vận và thu hút nhiều hơn tài lộc về cho gia chủ.

Đồng tiền hoa mai: Đồng tiền hoa mai có 5 cánh, trông như bông hoa mai đang nở rộ, có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, rộng đường quan lộ.

3. Chuyên gia đưa ra một số lưu ý khi đặt két sắt

Két sắt cũng đại diện cho tài vận của gia chủ, có thoải mái thì làm ăn mới phất vì thế bên trên két tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc hay trưng dụng nó làm thành mặt tủ đựng đồ.

– Không nên đặt cóc tài lộc ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm, ở ngoài ngôi nhà hoặc bếp. Bởi những vị trí này không mang tới tài vượng mà ngược lại còn thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=mhiAvu1UYXo

 

Xem thêm
Trang trí phòng khách với màu kem và màu be

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button