#6 điều kiêng kỵ khi đi xem bói – Không biết thì nên ở nhà

Bói toán là một hình thức văn hóa đã tồn tại từ hàng nghìn năm ở nước ta tuy nhiên những điều cần kiêng kỵ khi đi xem bói là gì thì không phải ai cũng biết

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả những điều cần kiêng kỵ khi muốn xem bói cho mình và người thân.

1. Không nên đi xem bói quá đông người

Một trong những điều kiêng kỵ cần tránh đầu tiên khi đi xem bói, đó là bạn không nên đi cùng với nhiều người. Bởi vì sao? Vì khi có quá nhiều người thì sẽ làm ảnh hưởng đến sự tập trung của thầy bói, từ đó dẫn đến kết quả dự đoán của thầy bói cũng không còn được chính xác nhiều.

Hơn nữa, khi có quá nhiều người cùng nhau đi xem bói một lúc, người nọ hỏi, người kia hỏi sẽ khiến cho quá trình xem bói bỗng nhiên biến thành cuộc hỏi đáp không có hồi kết. Điều này đương nhiên sẽ làm cho kết quả bói toán cũng khó tránh được sự sai lệch không đáng có.

2. Không xem bói khi nhà có tang sự

Khi gia đình có tang sự, điều đó có nghĩa là một sinh mệnh đã kết thúc và âm khí trong gia đình hẳn vẫn còn đang rất nặng. Nếu đi xem bói vào thời điểm này, âm khí sẽ theo đi và gây ra sự ảnh hưởng nhất định đối với những tiên đoán của thầy bói. Chính vì vậy, trong vòng 3 ngày khi trong nhà có tang sự, những người trong gia đình tốt nhất không nên đi xem bói.

3. Khi gặp thầy bói tuyệt đối không

Ngoài những điều kiêng kỵ trên, khi đi xem bói, bạn cũng tuyệt đối không được hỏi thầy bói về một số điều sau đây:

3.1 Không hỏi về tương lai của con mình

Phần lớn phụ nữ khi đi xem bói thường rất thích hỏi về tương lai của con mình. Tuy nhiên, có một điều cấm kỵ bạn cần phải biết, đó là không bao giờ được hỏi thầy bói về tương lai của con mình. Dù con bạn là trai hay gái, dù tên con bạn là gì và số mệnh của đứa trẻ sau này sẽ ra sao thì tất cả đều là món quà của thượng đế đã ban tặng cho bạn. 

Vì vậy: hãy thuận theo tự nhiên. Không nên quá đặt nặng những vấn đề này để làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ hoặc khiến cho cha mẹ mang cảm giác tội lỗi, nặng nề suốt cuộc đời.

3.2 Không hỏi về sự chung thủy của chồng

Có một điều đáng buồn vẫn thường xuyên xảy ra hiện nay, đó là nhiều người đi xem bói chỉ để hỏi về sự thủy chung của người chồng đang chung sống với mình.

Chúng ta biết rằng, cuộc sống hôn nhân là do cả hai cùng nhau yêu thương, tin tưởng và vun đắp lên. Để hôn nhân được hạnh phúc và bền vững, điều quan trọng nhất là giữa hai người phải có sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Nếu bạn đi xem bói chỉ vì muốn biết được chồng mình có chung thủy hay không, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn sẽ như thế nào, thì đó thật sự là một điều đáng tiếc. Bởi nếu thầy bói nói chồng bạn chung thủy, bạn có thể vẫn lấn cấn và không tin về điều đó. Ngược lại, nếu thầy bói nói chồng bạn không chung thủy, bạn sẽ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ nhiều hơn. Từ đó, cuộc sống của hai vợ chồng có thể trở nên căng thẳng và mất niềm tin vào nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên bạn có thể xem mức độ hợp và không hợp trong tình yêu của 2 bạn bằng công cụ XEM BÓI BÀI TÌNH YÊU để biết được những luận giải về bạn và người ấy mà không cần phải đi xem thầy:

⇒ Chi tiết:  XEM BÓI BÀI TÌNH YÊU – Ngaydep.net

3.3 Không nên hỏi về định mệnh cuộc đời

Chúng ta không ai có thể biết trước được tương lai, cuộc sống của mình sẽ như thế nào và càng không thể thay đổi được định mệnh cuộc đời mình. Chính vì vậy, khi đi xem bói, tốt nhất bạn không nên hỏi về định mệnh cuộc đời. Bởi sau khi hỏi, dù câu trả lời nhận được là gì, bạn chắc chắn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó.   

Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của bạn. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng tập trung vào công việc mình đang làm để thay đổi tương lai, thay đổi số phận của mình. Đừng vì quá tin vào những lời nói của thầy bói mà có tâm trạng chán nản hoặc ỷ lại. Nếu như vậy, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ tốt đẹp được đúng như những gì mà bạn đang mong muốn.

Tuy nhiên đến với công cụ xem bói bài thời vận, dự đoán vận mệnh tương lai mà không phải kiêng kỵ điều gì. Độ chính xác được xuất ra dựa trên duyên của bạn theo các lá bài.

Xem tại: BÓI BÀI THỜI VẬN – DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH CỦA BẠN THẾ NÀO?

4. Không xem bói khi vừa sảy, phá thai

Tương tự như khi nhà có tang sự, sảy thai hoặc phá thai cũng là sự kết thúc của một sinh mệnh. Do đó, người mẹ sẽ mang theo âm khí và làm ảnh hưởng đến sự phán đoán của thầy bói. Vì vậy, trong khoảng thời gian 1 tuần sau khi sảy thai hoặc phá thai, người mẹ không thích hợp để đi coi bói.

5. Không xem bói khi đang ở cữ

Phụ nữ trong thời gian ở cữ có nghĩa là vừa mới sinh ra một sinh mệnh mới. Sự ra đời của sinh mệnh này tất sẽ ảnh hưởng đến trường khí xung quanh thân thể, trong đó bao gồm cả người mẹ. Như vậy, nếu đi xem bói vào thời điểm này sẽ rất dễ bị thầy bói tiên đoán sai lệch. Do đó, nếu thực sự muốn đi xem bói, bạn hãy đợi hết thời gian ở cữ rồi hãy đi.

6. Vừa uống rượu xong cũng không nên xem bói

Khi uống rượu vào, rượu sẽ làm cho khí huyết của con người có sự thay đổi và làm ảnh hưởng đến tướng mặt. Nếu đi xem bói lúc này, thầy bói sẽ không thể nhìn ra tướng mặt thật của người đến xem, từ đó không thể xem chuẩn được. Do vậy, nếu muốn đi xem bói thì người xem không nên uống rượu. Nếu đã uống rượu thì tốt nhất không nên đi xem bói nữa.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn biết được những điều kiêng kỵ khi đi xem bói. Hy vọng những nội dung chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích với bạn và giúp cho việc đi xem bói của bạn được chuẩn xác hơn.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *