Phong Thủy

Mách bạn 9 viên đá may mắn để thu hút năng lượng Chi tích cực

đá khoáng đầy màu sắc

Mỗi loại đá quý đều mang năng lượng của riêng chúng đến dòng chảy Chi trong cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình. Những viên đá may mắn có thể rơi vào cuộc sống của bạn từ ngoài vũ trụ, trồi ra khỏi những chiếc giường hóa thạch cổ xưa, hoặc thậm chí đến làm quà tặng từ những cây cổ thụ.

1.Đá may mắn, đá và đá quý

Nghệ thuật ứng dụng đá quý rất rộng lớn và hấp dẫn. Bạn có thể thực hiện một nghiên cứu cuộc sống về phẩm chất của đá. Bắt đầu với một số loại đá, khoáng chất quen thuộc và xa lạ, và các mảnh chất hữu cơ hóa đá để mang lại thêm may mắn cho cuộc sống của bạn

1.1.Ngọc bích đem lại vận may tài lộc

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với đá xanh nhưng ngọc bích có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể sử dụng nó để tăng cường các yếu tố phong thủy trong mọi góc phần tư năng lượng của bagua .Ngọc bích đã được đánh giá cao trong suốt lịch sử ở Trung Quốc cho các vật linh thiêng và mang năng lượng hỗ trợ dòng chảy Chi. Tiền bạc và sự phong phú là hai phẩm chất mà viên đá khuếch đại. Hãy chắc chắn để có được ngọc bích thật cho một con ếch tiền , một con chó Fu để bàn, đồ trang sức hoặc một vật may mắn khác. Có rất nhiều đồ nhựa giả tràn ngập thị trường.

Nhẫn bạc cũ đính đá Ngọc

1.2.Ngọc lam cho sức khỏe may mắn

Màu ngọc lam được trân trọng bởi những người chữa bệnh và những người theo chủ nghĩa truyền thống người Mỹ bản địa vì sức khỏe và năng lượng khỏe mạnh. Những viên đá đẹp, đa dạng này là một biểu hiện của yếu tố nước phong thủy – vì vậy nó thu hút tiền bạc và sự giàu có. Hầu hết ngọc lam được đeo làm đồ trang sức – một chiếc nhẫn, hoa tai, dây chuyền và bùa hộ mệnh đều là những cách tốt để mang theo sự may mắn của ngọc lam với bạn. Giống như ngọc bích, hàng nhái đầy rẫy, và không phải tất cả đều là giả. Đừng để điều đó ngăn bạn thêm ngọc lam vào danh sách tinh thể yêu thích nhất nhé!

Vòng tay đá ngọc lam

1.3.Đá Malachite giúp thuận lợi trong kinh doanh

Nổi bật trong các mẫu màu xanh lá cây và đen táo bạo, malachite cũng không kém phần kịch tính trong việc bảo vệ bạn khỏi các giao dịch kinh doanh mờ ám và bất hạnh của mọi loại. Vận may của bạn sẽ được giữ vững, không bị cản trở, với viên đá xanh thẫm được đặt trong một chiếc nhẫn hoặc được chạm khắc vào chân nến. Ngoài việc tránh được sự thay đổi tiêu cực về vận may, malachite tạo điều kiện để thành công trong kinh doanh.Đá Malachite

1.4.Đá Aventurine đem lại nhiều cơ hội

Bạn là một người thích mạo hiểm và aventurine là viên đá may mắn của bạn. Bất cứ ai đánh bạc, mở một liên doanh mới, có cơ hội có thể thoải mái trong sự giàu có mạnh mẽ của aventurine, chiến thắng và sự rung cảm may mắn. Khi bạn không chắc chắn về kết quả, hãy thêm aventurine vào môi trường gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Aventurine màu xanh là phong thủy, theo nghĩa đen là gió và nước, với năng lượng rất dương cho hiệu ứng thay đổi tích cực. Aventurine đỏ là cả trái đất và lửa, một hòn đá cho năng lực, sự tự tin và đổi mới. Aventurine xanh, phổ biến nhất, là “hòn đá của cơ hội”, một biểu hiện của sự giàu có và thịnh vượng. Bạn phải giữ viên đá này gần , vì vậy hãy đeo nó như một món trang sức may mắn.

đá quý aventurine

1.5.Đá Ammonite thuận lợi cho dòng chảy Chi 

Ammonite (dạng sặc sỡ nhất của nó là ammolite) là hóa thạch hóa đá. Đá là tất cả những gì còn lại của một sinh vật biển từng sinh sống trong các đại dương nội địa. Bởi vì các khu vực màu sắc giống như vảy của Qilin, kỳ lân rồng huyền thoại của Trung Quốc, đá cầu vồng rực lửa có liên quan đến sự giàu có, sự giàu có lớn và chi chảy tự do. Bảy màu sắc rực rỡ của tinh thể ammolite làm đồ trang sức đẹp, nhưng một mảnh hóa thạch của Amonit nên được hiển thị trên một kệ, bàn thờ hoặc bàn làm việc.

xà cừ opal trên nhau thai ammonite meeki

1.6.Đá Hematite cho chuyến du lịch may mắn

Một khoáng chất, sắt oxit, hematit là một loại đá “chữa bệnh” phong thủy yêu thích cho chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Nhưng nó cũng đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó, bạn có thể đặt một con rùa hematit (một trong bốn động vật trên trời) trong góc giàu có hoặc danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đá đen sáng bóng làm cho một chiếc vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi số tiền may mắn và bảo vệ trong chuyến du lịch của mình.

Đá quý hematit

1.7.Đá Pyrite cho sự phong phú

Pyrite là “vàng của kẻ ngốc” – hình dáng của nó đã đánh lừa rất nhiều thợ mỏ – vì vậy sự liên kết của hòn đá với sự giàu có là điều hiển nhiên. Các tinh thể vàng sáng bóng có một hình dạng hình học mạnh mẽ dẫn đến các cụm thú vị để trang trí hoặc đồ trang trí bàn, đặc biệt là trong khu vực giàu có của một căn phòng. Nhét một chút pyrite đánh bóng vào túi của bạn như một lá bùa hộ mệnh hoặc đeo pyrite sáng bóng như một vòng cổ mặt dây chuyền vàng hoặc bông tai.

Sắt pyrite

1.8.Đá hổ phách đem lại sự thành công 

Hổ phách huyền diệu chỉ là nhựa cây cổ thụ mà thời gian đã biến thành đá. Nhưng phải mất hàng triệu năm để nhựa hóa đá, làm tăng giá trị của đá. Bởi vì nó là một sản phẩm hữu cơ, nhựa cây cứng thường bắt những con côn trùng hoặc mảnh rừng bất đắc dĩ trong đó, thêm một yếu tố tự nhiên và bí ẩn khác vào những viên đá vàng trong suốt.

Hổ phách mang đến thành công và may mắn , và lá chắn chống lại năng lượng tiêu cực và điện từ. Nó được xâu thành chuỗi hạt và chạm khắc vào bùa hộ mệnh để đeo cho cả sự may mắn và bảo vệ. Hiếm, những cục lớn của nó có thể được hiển thị trên bệ như tìm thấy bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật trong một không gian công cộng như phòng khách, phòng ăn hoặc thư viện gia đình.

Đá quý hổ phách

1.9.Đá Tektite đem lại tập trung và hiệu quả trong học tập 

Tektite là một loại đá silica, một loại thủy tinh thiên thạch được hình thành do tác động của thiên thạch trên trái đất hoặc các mảnh của chính thiên thạch. Đá có màu xanh đậm đến nâu , nhiều mây và rỗ với các cạnh mờ sáng vàng khi được đưa ra ánh sáng. 

Tektite được biết đến với việc cân bằng năng lượng và tăng cường tinh thần minh mẫn. Các mảnh nhỏ thường được chạm khắc vào mặt dây chuyền hoặc được bán dưới dạng bùa hộ mệnh. Mặc hoặc mang tektite để có lợi thế trong các cuộc đàm phán hoặc để cải thiện hiệu suất trong sự nghiệp hoặc một bài kiểm tra quan trọng.

Đá Tektite

2.Tìm tinh thể phong thủy may mắn

Sử dụng những viên đá đẹp mắt để tăng vận may bằng cách đặt chúng vào những góc tốt lành trong nhà, nhét chúng như bùa hộ mệnh vào ví hoặc túi, hoặc đeo chúng như một món trang sức may mắn.

  • Tạo một bát đựng đá may mắn và tiền kim loại Trung Quốc trong một bát kim loại. Đặt nó ở góc giàu có hoặc trên bàn ở lối vào nhà bạn để thu hút tiền chi.
  • Tạo một chuỗi các đồng xu may mắn đứng đầu với một hạt đá may mắn và một Nút thần bí trang trí bằng dây hoặc ruy băng màu đỏ. Treo nó trong sự nghiệp hoặc khu vực giàu có của bạn – hoặc tạo một cái nhỏ để treo trên gương trong xe hơi của bạn.
  • Trộn đá may mắn để trang trải căn cứ của bạn. Một vòng đeo tay với tektite, hematite và một số màu sắc của aventurine là một sự kết hợp hấp dẫn và chiến thắng.
  • Tìm sử dụng bất thường cho đá may mắn. Ngọc bích và ngọc bích chạm khắc tượng Quan Âm là những cống nạp đẹp cho may mắn ở bất cứ nơi nào trong nhà bạn. Gạch Malachite đóng khung một cửa sổ với tầm nhìn tuyệt vời đang chiếu tia may mắn ngay vào bạn.Gắn hạt màu ngọc lam trên kẹp tóc đơn giản để tô điểm và may mắn.

3.Đá may mắn

Phong thủy mở ra cánh cửa cho một mối quan hệ mật thiết và trực quan hơn với các yếu tố trong môi trường xung quanh bạn. Đá may mắn là một cách khác để tập trung vào việc thu hút vận may và chi dương, – và nguồn gốc và tính cá nhân của những viên đá đã chiếm được trí tưởng tượng trong nhiều thiên niên kỷ. Một nhà hiền triết cổ đại có thể đã đánh rơi viên ngọc rất nhỏ mà bạn đặt trên bàn thờ thiền. Viên đá biến thành ammonite đó có thể đã từng xuất hiện một lần ở vùng biển nội địa đã biến mất từ ​​lâu. Thật may mắn khi chúng đã đi vào cuộc sống của bạn – và một lần nữa may mắn rằng năng lượng của những viên đá đã cho bạn mượn sức mạnh của chúng.

Xem thêm
Văn khấn Khai Quang điểm nhãn Linh vật phong thuỷ

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button