Nốt ruồi ở cổ chân Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

1. Nốt ruồi ở cổ chân mang ý nghĩa gì?

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt, đồng thời còn tùy thuộc vào vị trí, màu sắc, kích thước,… Nhưng theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi sau gáy sở hữu tính cách khá mạnh, họ thích đi du lịch ở nhiều nơi.

Tuy nhiên, về vận số dù là nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở cổ chân đều được xem là có tướng số xấu, dễ đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng không quá nổi trội, chỉ đủ ăn, đủ mặc.

Người có nốt ruồi ở cổ chân thường có cá tính mạnh

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân qua từng vị trí

Để biết chính xác vị trí nốt ruồi ở chân và ý nghĩa của chúng thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết ngay sau đây:

2.1. Nốt ruồi ở cổ chân trái

Theo quan niệm của nhân tướng học, người có nốt ruồi ở cổ chân trái được gọi là “nốt ruồi tàn tật”. Bởi lẽ, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có nguy cơ gặp phải những căn bệnh quái ác hoặc tàng phế cho biến chứng để lại.

Nốt ruồi ở cổ chân trái là người dễ mắc bệnh hoặc bị tàn tật

2.2. Nốt ruồi ở cổ chân phải

Nốt ruồi ở giữa cổ chân phải hay còn gọi là nốt ruồi phế nhân, chủ sở hữu thường có tính tình hiền lành, hơi ngốc nghếch, quá tin người nên bị lừa. Bên cạnh đó, trong công việc cũng dễ bị lợi dụng, gặp thất bại không đáng có

Nốt ruồi ở cổ chân phải là người nhẹ dạ cả tin

2.3. Nốt ruồi ở cổ chân gần mắt cá

Người sở hữu nốt ruồi ở cổ chân, gần mắt cá thường có tính cách mạnh mẽ, khám phá, thích sự mạo hiểm và nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Bên cạnh đó, trong công việc dù là đàn ông hay phụ nữ đều có tính kỉ luật cao, kỹ năng tốt, cạnh tranh công bằng nên được nể trọng.

Tuy nhiên, nốt ruồi này lại là điềm báo xấu về sức khỏe, cơ thể ốm yếu, dễ mắc phải bệnh lặt vặt như cảm cúm, ho, sốt khi thời khắc chuyển mùa.

Nốt ruồi ở cổ chân gần mắt cá là người thích khám phá

2.4. Nốt ruồi ở ngoài cổ chân

Nốt ruồi ở cổ chân phía ngoài thường là người biết lắng nghe, thấu hiểu. Bên cạnh đó, họ còn thuộc tuýp người thân thiện nên nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp. Trong công việc, những người này được sếp trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến, tuy nhiên họ cần nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành công nhất định.

Sở hữu nốt ruồi ở ngoài cổ chân là người luôn biết lắng nghe, thấu hiểu

2.5. Nốt ruồi ở phía trong cổ chân

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở trong cổ chân thường được quý nhân phù trợ, chính vì vậy mọi chuyện khó khăn đề có thể vượt qua. Ngoài ra, họ là những người tốt bụng, hiền mạnh, có mệnh đào hoa nên được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở phía trong cổ chân là người được quý nhân phù trợ

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở cổ chân hay không?

Nhiều người thắc mắc không biết có nên tẩy nốt ruồi ở cổ chân đi không vì một số vị trí không mang đến may mắn. Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm của người phương Đông, còn đối với phương Tây thì không mang quá nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA cho biết, nếu nốt ruồi có dấu hiệu bất thường như: Kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da thì bạn hoàn toàn có thể tẩy chúng đi nếu cần thiết và giúp tăng tính thẩm mỹ.

Có nên tẩy nốt ruồi ở chân hay không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.