Sử dụng cá rồng trong phong thủy để đem lại may mắn

0
32
Cá rồng vàng

Trong phong thủy, cá rồng, còn được gọi là rồng vàng, được coi là một biểu tượng mạnh mẽ như một người mang nó. Cá rồng phong thủy ban phát hạnh phúc, tình yêu lớn, sức khỏe, sự giàu có, thịnh vượng và sức mạnh cá nhân cho chủ nhân của nó.

1.Biểu tượng may mắn cá rồng trong phong thủy

Cá rồng giống như một thỏi nam châm may mắn. Được coi là một trong những token phong thủy có giá trị nhất, loài cá này thường được cho là loại cá cảnh đắt nhất. Loài cá này được đánh giá cao cho tất cả sự may mắn mà nó mang lại cho chủ sở hữu của nó. Đây là một biểu tượng thiêng liêng cổ xưa của Trung Quốc cho hoàng đế. Người ta tin rằng hoàng gia là. Biểu tượng tượng trưng này là một món quà yêu thích ấp ủ giữa các giám đốc điều hành kinh doanh và chủ sở hữu.

Màu sắc cá rồng

Tùy thuộc vào loài, màu sắc bao gồm, vàng, bạc, đỏ, đen hoặc ngọc trai. Không thể nhập khẩu vào Mỹ Cân của họ thường có xu hướng phản chiếu. Nhiều lần, khi ánh sáng chạm vào vảy rồng của nó, một lăng kính màu cầu vồng được phản chiếu. Chọn bất kỳ màu nào của cá rồng hấp dẫn bạn.

Số lượng cá rồng cho phong thủy

Bạn có thể sử dụng trong một hồ cá hoặc ao. Quy tắc tốt lành của chín gợi ý tám cá vàng hoặc đỏ và một cá đen. Cá đen hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực theo cách của bạn. Cá bơi trong bể cá hoặc ao tạo ra năng lượng dương thông qua chuyển động trong nước. Bội số của ba con luôn mang lại năng lượng tốt lành cũng như may mắn, vì vậy bạn không bị giới hạn chỉ chín con cá cho một cái ao hoặc bể cá.

2.Phong thủy đặt cá rồng

Hầu hết những người nuôi cá đặt một con cá rồng trên mỗi bể do sự hung dữ và kích thước tiếp theo của cá. Có một số vị trí phong thủy cho một. Bao gồm các:

 • Đông Nam: Đông Nam là và đặt một bể cá rồng ở đây sẽ kích hoạt số tiền lớn và sự giàu có lớn.
 • Miền Bắc: Lĩnh vực nghề nghiệp là một vị trí tốt lành khác cho một hồ cá. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn để tăng vọt.
 • Đông: Ngành y tế sẽ mang lại may mắn lớn cho sức khỏe khi một bể cá được đặt ở đây. Cải thiện sức khỏe có thể được trải nghiệm.

3.Ao phong thủy

Miễn là bạn hiểu được những rủi ro, bạn có thể thực hiện một ao cá rồng.

Kết hợp với Koi

Nếu bạn muốn đặt với cá rồng của mình, bạn phải cho rằng cá rồng sẽ nuốt chửng những người bạn đồng hành nhỏ hơn của mình tại một thời điểm nào đó. Những người nuôi cá đã nuôi cá rồng với cá koi và các loại cá khác trong nhiều năm, sau đó một ngày phát hiện ra nó đã ăn một con cá koi được đánh giá cao. Ngay cả những con cá koi có cùng kích thước với một con cá rồng cũng có thể trở thành con mồi của loài săn mồi có lãnh thổ cao này. Quyết định xem đây có phải là rủi ro bạn muốn thực hiện hay không và đảm bảo.

 • A có thể giống như một giải pháp. Tùy thuộc vào mức độ hung dữ của mỗi con cá, có thể có một trận chiến liên tục trong ao.
 • Cuối cùng, xem xét nhiệt độ của nước; cá rồng của bạn có thể không thích giống như cá koi của bạn.

Vị trí cho hồ cá rồng

Khu vực phía đông nam của sân của bạn là nơi lý tưởng để xác định vị trí của một cái ao. Nếu bạn muốn có một ao cá ở sân trước, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó bên trái của. Để xác định vị trí chính xác, đứng bên trong ô cửa trước, nhìn ra sân. Khu vực bên trái của cửa là vị trí chính xác. Trong phong thủy, bạn nên tránh bất kỳ tính năng nước nào ở bên phải cửa (nhìn ra từ nhà của bạn) vì nó sẽ kích hoạt năng lượng bất khả xâm phạm của nam giới ngoại tình.

4.Sử dụng nghệ thuật cá rồng

Nếu bạn thấy triển vọng nuôi một con cá lớn như vậy và một bể cá trong nhà bạn đang nản chí cũng như việc bảo trì và vệ sinh liên tục, đừng hoảng sợ. Bạn có thể dễ dàng tận dụng năng lượng may mắn tuyệt vời của cá rồng thông qua việc sử dụng các đồ vật nghệ thuật và bản in trong nhà của bạn. Một số trong số này bao gồm:

 • Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc của bức tượng cá rồng. Cái này có màu vàng vàng tượng trưng cho sự giàu có (vàng) 4,75 “x 2,125” x 3,25 “. Nó hoàn hảo ở góc phía bắc của bàn làm việc tại nhà của bạn. Hãy chắc chắn đối mặt với văn phòng của bạn và không bao giờ chỉ vào cửa hoặc cửa sổ. Khoảng $ 12.
 • Bức tượng nhựa hoàn thành bằng vàng này là một món quà kinh doanh lý tưởng cho bất cứ ai bạn muốn ban cho sự may mắn lớn. Bức tượng kết hợp biểu tượng may mắn giàu có của một đồng tiền vàng Trung Quốc cùng với một con cá rồng trong màn hình 7 “x 3,75” x 9 “. Khoảng 58 đô la.
 • Tấm bảng cứng 8 “x 10” này đi kèm với giá đỡ gắn kèm để dễ dàng hiển thị. Nền đen làm nổi bật cá rồng vàng với các ký tự Trung Quốc bằng vàng cho từ “Thịnh vượng”. Khoảng $ 24. Đặt trên bàn, kệ, mantel hoặc credenza.
 • Bức tranh gốc của họa sĩ lớp 24 “x 48” này không bao gồm khung. Trước khi nó được chuyển đi, bạn được gửi một bản sao kỹ thuật số qua email. Khi bạn đã phê duyệt bức tranh, nó sẽ được gửi trực tiếp cho bạn trong một ống vận chuyển. Nó có giá khoảng $ 275.
 • Mô tả nghệ thuật độc đáo này của một con cá rồng là một ảnh ghép tuyệt đẹp thu hút trí tưởng tượng. Nó có khung màu đen và có kích thước 25 ” H x 48 ” W x 1.4 ” D. Bản in nghệ thuật đồ họa được ký bởi nghệ sĩ Alex Zeng và được bán với giá dưới 250 đô la.

Nơi đặt nghệ thuật cá rồng

Ngoài các hướng la bàn về phía bắc, đông nam và đông là các lĩnh vực để đặt nghệ thuật cá rồng, còn có một số địa điểm khác mà bạn có thể muốn thử dành riêng cho một doanh nghiệp hoặc một cá nhân.

 • Lối vào doanh nghiệp: Nếu bạn muốn tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt một đạo luật hoặc mảng bám ngay bên ngoài cửa văn phòng hoặc lối vào doanh nghiệp của bạn. Nếu điều này không khả thi, hãy đặt cá rồng bên trong khu vực cửa chính. Hãy chắc chắn rằng cá đang bơi vào không gian văn phòng của bạn và không đi.
 • Đài phun nước: Vì cá cần nước, bạn có thể tăng cường sự giàu có của mình bằng cách đặt một bức tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật khác gần đài phun nước.
 • Số Kua: Sử dụng của bạn để xác định bốn hướng tốt lành của bạn trong vị trí. Sheng chi là hướng tốt lành cho sự thịnh vượng và danh tiếng tuyệt vời rất quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống nói chung.
 • Máy tính tiền: Nếu bạn sử dụng máy tính tiền cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt mô tả cá rồng bên cạnh máy tính tiền để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn.

5.Thông tin thêm về cá rồng

Cá rồng, giống như (cá chép), đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để duy trì cánh đồng lúa khỏe mạnh. Cá phục vụ để giữ cho các cánh đồng không bị sâu bệnh gây hại và cung cấp phân bón có giá trị cho các loại cây trồng. Vào mùa đông, nông dân dùng bữa trên cá rồng và cá koi.

trong môi trường sống ao

Vùng nước sâu, tối

Trong môi trường sống tự nhiên của chúng là sông, bãi, và đường thủy, cá phát triển mạnh ở vùng nước tối sâu. Nó ẩn nấp vô hình khi nó chờ đợi con mồi mới và sau đó lao tới chúng, hất con vật không ngờ tới trong miệng cây cầu của nó. Cá rồng sẽ ăn ếch, động vật bé và thậm chí cả những con chim nhỏ liên kết quá gần.

 • Cá rồng có thể nhảy lên đến ba feet từ mặt nước. Điều này có thể trở thành một vấn đề cho một hồ cá gia đình. Nắp bể phải được đóng lại mọi lúc.
 • Cá rồng có tuổi thọ lên đến 20 năm. Trong thời gian này, cá sẽ phát triển kích thước.

Kích cỡ và sức chứa cá rồng sống

Bạn có thể sử dụng cá rồng sống trong nhà trong một bể cá hoặc bên ngoài ao. Loài cá này có một số trở ngại cụ thể, chẳng hạn như kích thước.

 • Có một số loài và mỗi loài sẽ phát triển đến các kích cỡ khác nhau, từ 2 feet đến 10 feet (gigas).
 • Kích thước trung bình dài bốn feet.
 • Một số chi tiết cụ thể phát triển nhanh hơn những người khác. Tốc độ tăng trưởng trung bình trong 5 năm là 5 inch.
 • Một con cá trưởng thành đầy đủ trung bình cần tối thiểu một bể 450 gallon, mặc dù một số loài có thể chỉ cần bể 150 gallon.
 • Bể nên sâu tối thiểu 20 “, nhưng những con cá lớn hơn sẽ cần một bể sâu hơn để cơ động và quay trong bể cá.
 • Cá rồng là loài săn mồi cấp cao nhất và các loài cá khác không tồn tại được lâu khi được đặt trong cùng một bể.

6.Tạo ra sự may mắn

Bạn có thể sử dụng cá rồng sống hoặc mô tả nghệ thuật để gặt hái sự giàu có giàu có, biểu tượng phong thủy này mang đến nhà hoặc văn phòng của bạn. Như với tất cả mọi thứ phong thủy, ít hơn là nhiều, vì vậy đừng lạm dụng biểu tượng này hoặc bạn sẽ giảm bớt nhiều phước lành của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây