Phong Thủy

[Tư Vấn] Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

Chốn công sở luôn đầy rẫy những thị phi, bon chen. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất có thể vào một ngày nào đó, bạn bỗng nhiên trở thành “nhân vật chính” trong một câu chuyện “vỉa hè”.

Có nhiều người bảo vệ vị trí của mình bằng năng lực, cố gắng vươn lên, mạnh mẽ, khép kín, không tin tưởng bất kỳ ai, không nghe không tiếp xúc những gì làm họ lay động. bạn bỗng chốc trở thành nơi để mọi người đàm tiếu xung quanh, xích mích xảy ra liên tục với các đông nghiệp và sếp còn được trọng dụng như trước nữa. hoặc tệ hơn là mất việc chỉ vì điều tiếng oan uổng bất chợt được thêu dệt, đồn thổi.

 

Ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, bạn nên suy nghĩ về vấn đề tử vi của mình trong năm nay có dễ gặp chuyện đàm tiếu hay không. 

Lý do nào dẫn đến tình trạng thị phi nơi công sở ?

Có phải do thái độ làm việc của bạn không tốt hay là có kẻ tiểu nhân hãm hại. Liệu có sao xấu nào đang chiếu vào khiến cho chuyện thị phi xô bồ hay không ?

Một số mẹo phong thủy đơn giản sau có thể giúp bạn tránh khỏi những chuyên thị phi không đáng có:

1. Đặt vật có màu đỏ trên bàn làm việc ( ví dụ : 1 chiếc bút màu đỏ) theo hướng Đông

Theo ngũ hành,những điều thị phi thuộc sao mộc, mà mộc thì khắc hỏa. Vậy nên bút màu đỏ thể hiện cho hỏa để giảm nhẹ sự ảnh hương của mộc.

 

Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

 

 

2. Đặt tấm bình phong ở cửa chính để hóa sát

Nếu từ trường (năng lượng) của bạn rất mạnh, có thể ngăn chặn dòng năng lượng mạnh của cửa chính, ngược lại theo thời gian, từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, vận thế và trí óc đều không được ổn định. Nếu như vị trí ngồi làm việc đối diện cửa chính, giải pháp cho vấn đề này là đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính.

3. Treo tranh ở đầu giường phía Đông

Nếu như đầu giường nhà bạn đúng hướng chính Đông thì thích hợp đặt những vật có tính Hỏa ở gần đầu giường để tránh thị phi bám theo mình. Những vật thuộc Hỏa gồm những vật bài trí màu đỏ, tranh ảnh hoặc báo có màu sắc sặc sỡ. Những vật này đều có tác dụng giảm lực phá hoại của những Hung Tinh.

4. Kéo kim loại cắt chuyện thị phi

Cũng có thể hóa giải những chuyện thị phi theo nguyên lý sau. Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp. Mà Thất Xích Tinh thuộc Kim, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Vì thế nên nếu như bạn lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh chóng hóa giải thị phi và bớt xích mích.

4. Cây cảnh đặt 

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời có thể chặn các từ trường không tốt.

5. Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện

Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên, bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tiềm thức. Phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn giản.

6. Đèn bàn

Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên.

7.Không nên trồng cây dây leo xung quanh chỗ ngồi làm việc

Thực vật trong phòng nên trồng các cây lá rộng, bởi vì lá to có thể chặn sát khí, lại có thể hấp thụ năng lượng của trời đất. Những loại cây lá nhỏ hoặc dây leo, cơ bản thuộc âm, sẽ hấp thụ năng lượng của chúng ta. Mặc dù cây leo rất đẹp nhưng không thích hợp trồng trong phòng làm việc. Tốt nhất không nên đặt trong phòng làm việc. 

8. Vòng tay tam hợp

Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) trong phong thủy là loại hợp mạnh nhất. Nó có tác dụng giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ.

Trong 12 con giáp, Tam Hợp là yếu tố mạnh nhất bởi nó đem lại sự may mắn, hộ thân và hóa giải những chuyện xui xẻo, thị phi chốn công sở.  Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Vòng tay tam hợp là một lựa được làm từ đá mã não và gỗ huyết long, là những thành phần quý tồn tại trong tự nhiên.

Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần

Tam hợp: Tị – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thần

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.

Xem thêm
35 Giấc Mơ Đi Xem Bói, Mơ Thấy Thầy Bói Phán Báo Điềm Gì

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button