[Tư Vấn] Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào

0
29

Gương Bát quái là pháp khí được sử dụng  rất nhiều  để chấn sát trong Phong Thủy. Tuy nhiên nhiều người chưa biết thỉnh mua gương bát quái ở đâu? Giá thế nào. Dưới đây, chúng  tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó của anh chị.

1.Gương Bát Quái là gì? Ý nghĩa sử dụng của gương bát quái

Gương Bát Quái

Gương Bát Quái là một hình bát giác có 8 cạnh, mỗi cạnh vẽ một quẻ bao gồm: quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn.

Hiện nay có rất nhiêu loại gương bát quái như gương bái quái phẳng, gương cầu lồi, gương lõm. Tùy vào mục đích để lựa chọn loại gương bát quái phù hợp nhất.

Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào

Ý nghĩa Gương Bát Quái

Gương Bát Qúai được sử dụng nhiều trong phong thủy để chấn sát, ngăn chặn các luồng khí xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và các thành viên sống trong đó. Với các trường hợp hướng nhà không vượng với gia chủ, cũng nên sử dụng gương bát quái để hóa giải.

2. Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào?

Những loại gương bát quái được sử dụng nhiều hiện nay

Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi

Loại gương này được chế tác từ gỗ đào, là một loại gỗ  có tác dụng kỵ tà rất tốt , được sử dụng nhiều trong Phong Thủy.

Mặt trước có gương cầu lồi,phản những thế sát xấu ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà, tránh âm khí, ma quỷ xung quanh ngôi nhà

Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù

Những năm gần đây, mô hình nhà khép kín ngày càng trở nên thịnh hành. Việc đặt nhà vệ sinh ngay trong nhà thường không được gia chủ để ý nên hay bị sai vị trí. Theo nguyên tắc phong thủy nếu đặt nhà vệ sinh tại cung Càn, Khôn, Trung Cung, hoặc đối cửa với cửa chính thì trong nhà sẽ bị nhiều uế khí, gây ảnh hưởng lớn đến vận khí ngôi nhà và đặc biệt là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Treo Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù trước cửa giúp hóa giải những trường hợp nhà vệ sinh đặt sai vị trí.

Gương Thập Nhị Địa Chi

Là pháp khí hàng đầu trong việc hóa giải thái tuế, hóa giải các sát khí. Mặt trước chạm khắc 12 con giáp, mang linh lực chiêu quý nhân, nghênh đón Thái Tuế cai quản.

Mặt sau là biểu tượng âm dương và trận đồ bát quái mang linh lực kỵ tà và hóa giải thế sát.

Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào

Gương Bát Quái Đồng Cầu Lồi

Từ xưa, Đồng luôn là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong việc chế tác đồ thờ cúng, vật phẩm phong thủy.

Mặt trước có gương cầu lồi,phản những thế sát xấu ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà, tránh âm khí, ma quỷ xung quanh ngôi nhà.

Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại gương bát quái được sản xuất với các chất liệu khác nhau. Quan trọng bạn phải tìm được một đơn vị đủ tin tưởng để thỉnh mua. Góc Phong Thủy tự hào là đơn vị hàng đầu trong  tư vấn, đào tạo, ứng dụng các giá trị của phong thủy theo văn hóa Việt vào cuộc sống, giúp đem lại sức khỏe, tài lộc, quan vận , sự nghiệp và gia đạo bình an. Thầy Góc Phong Thủy, 1 trong những thầy Phong Thủy hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Thầy đã hướng dẫn hàng ngàn người tìm hiểu về phong thủy, đưa ra những phương án tối ưu và tốt nhất về phong thủy phù hợp với đia thế, hoàn cảnh của từng gia đình. Đặc biệt, các vật phẩm phong thủy đều được Thầy Tam Nguyên khai quang, trì chú và xem ngày giờ an vị treo gương.

Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào?

Hiện nay, Góc Phong Thủy cung cấp 4 loại gương bái quái với các mức giá hợp lý: gương bát quái gỗ đào cầu lồi 550.000 đ, gương bát quái gỗ đào hổ phù 850.000 đ, gương thập nhị địa chi 480.000 đ, gương bát quái cầu lồi đồng 650.000đ

3. Những chú ý khi sử dụng gương bát quái

  • Gương phải được khai quang, trì chú trước khi sử dụng.
  • Cần xem ngày giờ đẹp với tuổi của gia chủ để an vị gương.
  • Không treo gương khi cửa nhà mình đối diện với nhà khác vì sẽ có những ảnh hưởng xấu đến nhà họ.
Thỉnh Mua Gương Bát Quái Ở Đâu, Gía Thế Nào?
  • Mỗi nhà chỉ nên treo 1 gương.
  • Không treo gương bái quái trong nhà.
  • Lựa chọn Gương Bát Quái phù hợp với hoàn cảnh sử dụng, nếu muốn tích tụ năng lượng sử dụng gương bát quái lõm, nếu mong muốn phân tán luồng khí xấu, hóa sát sử dụng gương bát quái lồi.

     

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Góc Phong Thủy 
109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây