Phong Thủy

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mão Năm Canh Tý 2020

Tuổi Mão năm Canh Tý 2020 gặp Đào hoa sát, họa thị phi do Thái Tuế gây nên. Biết cách hóa giải để đường công danh tài lộc không bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm lại suôn sẻ, bền vững. Chi tiết về tử vi tuổi Mão 2020 sẽ được Góc Phong Thủy giải đáp dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 tuổi Mão gặp cục diện Hình Thái Tuế nên cần chú ý, trong họa có phúc, trong phúc tiềm họa. Trong năm xuất hiện Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn hợp lại tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển, tài vận hanh thông, đừng chủ quan mà lơ là mất cảnh giác.

Con giáp này dễ đạt được mục tiêu, thuận lợi trên con đường học tập thi cử, xin việc ứng tuyển. Tuổi Mão này còn nhanh chóng thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Cơ hội, lợi ích của tuổi Mão không dễ dàng có được, các hợp đồng, ký kết cần rõ ràng nếu không hậu quả sẽ khó lường. Tiểu nhân dễ tìm cách phá hoại, quấy phá.

Tuổi Mão chưa kết hôn sẽ có Thái Tuế trợ đào hoa, dễ gặp được ý trung nhân. Nhưng với tuổi Mão đã kết hôn, đào hoa vượng dẫn tới đào hoa sát, phá hoại hạnh phúc đang có. Cần giữ vững lập trường, ngăn cản các mối quan hệ ngoài luồng.

Thái Tuế mang theo hung tinh gây ra đủ các chuyện rắc rối phiền phức, làm hỏng kế hoạch của tuổi Mão, thậm chí gây tổn hại tới tuổi này. Các hung tinh có thể mang tới họa khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng lao tù, pháp luật, bản thân chịu tật bệnh, phá tài. Do vậy, tuổi Mão cần tuân thủ các quy định của pháp luật, đối với điều nhỏ nhất cũng đừng bỏ qua.

Xem thêm
Ý nghĩa, Hợp Màu & Hợp Mệnh

Tuổi Mão nên nhìn nhận lại bản thân, kiểm soát thái độ, lời nói của mình để tránh khỏi tai ương. Hạn chế tới những nơi như sông, suối, ao hồ, ẩm ướt u tối, tuổi Mão tương hình Thái Tuế dễ gặp nạn tại những nơi này.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mão Năm Canh Tý 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020

Tuổi Mão 2020 Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thiên Ấn là điềm báo đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp.

Thái Tuế Thiên Ấn phù trợ cho học hành và sự nghiệp tuổi Mão, Quan Ấn tương sinh nên được lợi. Trong năm cơ hội cho tuổi Mão khá nhiều, nhưng lại bị cục diện tương hình Thái Tuế cản trở, Thái Tuế mang đào hoa nên dễ bị chi phối bởi cảm xúc mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Trong công việc, tuổi Mão có thể phải bị áp đặt mới có thể hoàn thành mục tiêu, cũng có thể do tuổi Mão lợi dụng những kẽ hở mà giúp mình thăng tiến nhanh, thành công như ý. Tuy nhiên, điều này không bền, hậu quả khôn lường khó có thể đoán được. Do vậy, để đảm bảo cho công việc, sự nghiệp hãy tuân thủ quy định của pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của tổ chức.

Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2020

Trong năm 2020 tuổi Mão được Thái Tuế Tý Thủy trợ giúp về tài lộc, nên tài vận không tồi, dễ có sự tăng tiến về lương thưởng, các mức đãi ngộ có nhiều cải thiện.

Tuổi Mão được Quý nhân chỉ đường dẫn lối. Khả năng quý nhân của tuổi Mão là nữ mệnh trong nhà. Nhờ sự dẫn dắt của quý nhân mà tuổi Mão đạt được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Tuổi Mão có thêm thu nhập từ công việc chính của mình, tuy nhiên ẩn chứa sau đó không ít hậu họa, vậy nên chú ý cân nhắc, tránh phát tài hôm trước họa ập tới hôm sau. Kỹ năng từ chối khéo léo sẽ giúp ích cho bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, tuổi Mão có Thái Tuế trợ đào hoa, tạo nên nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

Canh Kim lộ xuất Chính Quan, được xem là sao đào hoa của nữ, do đó mà nữ giới tuổi Mão năm nay đào hoa vượng, tin vui tới tấp báo về. Ý trung nhân của tuổi Mão là người thông minh lanh lợi, có năng lực, là người điềm tĩnh, rất tâm lý và biết quan tâm người khác phái.

Tuổi Mão cũng cần lưu ý rằng dễ có được thì cũng dễ mất đi. Bạn hãy trân trọng, giữ gìn khi gặp người phù hợp. Tạo nên hạnh phúc cho chính mình.

Với những người đã có đôi, năm nay có dấu hiệu vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng. Nếu không cẩn thận dễ sa ngã, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, với mối quan hệ mới cũng không tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2020

Tuổi Mão năm 2020  chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên sức khỏe không được tốt. Bệnh tật dễ bùng phát bất ngờ, thường liên quan tới gan thận, tim mạch do phải chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

Cùng với đó, tuổi Mão dễ mắc bệnh khớp do sống và sinh hoạt lâu tại nơi âm u, ẩm ướt, tới năm nay mới phát bệnh hoặc phải chịu những cơn đau nhiều hơn.

Tuổi Mão lưu ý tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm bởi bạn rất dễ bị thương.Tránh sử dụng rượu bia nhiều, nếu không cần thiết bỏ qua. Bản thân là quan trọng, cần phải biết quý trọng bản thân mình.

Tử vi các tuổi trong năm 2020 Canh Tý

  • Kỷ Mão 1999 Thành Đầu Thổ sẽ có một năm nhiều may mắn. Kỷ Mão có khả năng tập trung tốt, tiếp thu và vận dụng khá nhanh,nên luôn đạt thành tích học tập tốt. Để có thể phát huy khả năng lâu dài, bạn cần luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Giúp nâng cao sức khỏe cũng có khả năng mở rộng mối quan hệ của bản thân. Hãy luôn nhớ rằng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác chính là giúp bản thân lớn lên, đừng nóng nảy hấp tấp mà hỏng chuyện. Tình duyên của Kỷ Mão trong năm 2020 bất ổn, nhanh chóng tiến tới một mối quan hệ mà chưa cân nhắc kỹ, sẽ gây nên những khó khăn cho bạn sau này.
  • Đinh Mão 1987 Lư Trung Hỏa nửa đầu năm dần dần tăng tiến. Quý nhân trợ mệnh nên bạn hãy tập trung toàn sức vào công việc để phát triển mạnh. Trong chuyện tình cảm, Đinh Mão còn độc thân sẽ tìm được một nửa hoàn hảo. Nhưng cần phải biết kiểm soát cảm xúc, đừng hấp tấp nóng vội mà khiến đối phương hoảng sợ. Người đã có đôi chú ý kiểm soát bản thân, tránh cãi vã với nửa kia. Học cách chăm sóc người bên cạnh, hâm nóng tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu, hôn nhân viên mãn.
  • Ất Mão 1975 Đại Khê Thủy có vận trình khá ổn. Chính Tài vững vàng, thu nhập ổn định. Muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, bạn cần có cách quan sát tỉ mỉ, nhìn sắc mặt, thái độ của người khác để đoán tình hình. Nếu có tiểu nhân phá hoại hãy quan sát, tìm cách trị chứ không sử dụng những chiêu trò chơi xấu lại họ. Tránh tranh cãi không cần thiết kẻo cát khí nhanh tiêu tán. Tiểu nhân luôn tìm cách mời gọi đầu tư góp vốn, bạn hãy từ chối khéo léo. Trong tình cảm hôn nhân, vợ chồng hòa thuận mặn nồng, tuy nhiên có những kẻ muốn chen chân vào cuộc hôn nhân. Chú ý giữ khoảng cách với người khác phái.
  • Tử vi Quý Mão 1963 Kim Bạch Kim sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Tài lộc vượng, nhất là Chính tài nổi trội, thu nhập của Qúy Mão tới từ công việc chính. Trong thời gian này, QUý Mão được quý nhân giúp đỡ, công việc tốt, bản thân lại là người có năng lực nên hiểu quả làm việc tăng cao. Tuy bạn được giữ chức vụ cao, nhưng đừng quá gay gắt với những người đồng nghiệp hay cấp dưới. Sức khỏe của Quý Mão bình ổn, nhưng do làm việc nhiều mà có thể bị đau mỏi lưng vai. Nên điều chỉnh lại chế độ làm việc, có lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ.
  • Tân Mão 1951 Tùng Bách Mộc năm 2020 không phải muộn phiền lơ lắng bởi chuyện tiền bạc. Cuộc sống thanh nhàn, không căng thẳng bởi chuyện gì và không quá bận rộn. Là người có kinh nghiệm lâu năm nên có thể có thêm các mối đầu tư làm ăn mới, tạo nên thu nhập cao. Sức khỏe của Tân Mão không được tốt, nên cần chú ý thăm khám định kỳ, vận động cơ thể theo các bài học.
  • Kỷ Mão 1939 Thành Đầu Thổ năm nay tuổi đã khá cao, không còn lo nghĩ chuyện tiền bạc, sự nghiệp, chỉ cần vui vầy với con cháu. Là chỗ dựa cho con cháu, hướng dẫn con cháu các văn hóa, nghi lễ trong năm và của gia đình.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020 là bài viết về tổng quan sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có kế hoạch cho năm 2020 tới đây. Mời các bạn đọc thêm các bài viết, và xem các video của Phong thủy Tam Nguyên để hiểu hơn và có các phương pháp tăng cường vận thế.

Xem thêm tử vi tuổi khác tại chuyên mục : Tử vi lý số 2020.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button