Vị trí treo lịch để đem lại phong thủy tốt

0
35
Trang lịch hàng ngày với các ký tự Trung Quốc

Các vị trí lịch phù hợp với các nguyên tắc phong thủy có thể hỗ trợ các hoạt động và năng lượng tốt lành đang diễn ra. Bạn có thể sử dụng các nguyên tắc này để hỗ trợ xác định vị trí tốt nhất cho lịch trong nhà của bạn.

1.Lịch phong thủy Vị trí cần tránh

Có một vài quy tắc phong thủy thực tế mà bạn có thể tuân theo đối với các khu vực và lĩnh vực không thể tránh khỏi khi đặt lịch.

Không phải bởi Cửa trước

Bạn không muốn đóng dấu thời gian vào nhà hoặc tệ hơn, hạn chế lượng năng lượng chi có thể vượt qua giới hạn thời gian, chẳng hạn như lịch. Không bao giờ đặt lịch.

Giữ lịch ra khỏi phòng tắm

Đây là một phòng chứa nước sạch và nước thải rời đi. Một lịch trong lĩnh vực này là không thể tránh khỏi.

Phòng ngủ nên không có lịch

Nên là một nơi yên tĩnh và không bị cản trở bởi thời gian. Một lịch trong lĩnh vực này sẽ phá vỡ năng lượng tốt lành, hồi sinh.

Tránh lịch ăn

Phòng ăn là phòng tạo ra sự phong phú cho gia đình. Lịch trong khu vực này, giống như đồng hồ trong phòng này, sẽ tạo ra giới hạn thời gian cho sự phong phú này. Đừng đặt lịch ở đây.

Giữ lịch ra khỏi khu vực phía đông

Lịch là một thiết bị thời gian, vì vậy hãy xem xét điều này khi đặt trong một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ, khu vực phía đông quy định may mắn về sức khỏe. Một lịch trong lĩnh vực này có thể báo hiệu một hạn chế về sức khỏe của bạn.

2.Vị trí lịch phong thủy tốt lành

Nơi bạn đặt lịch phong thủy có thể giữ thông tin này đi đầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó có thể cho bạn cơ hội để tận dụng tối đa lợi ích và nhiều hơn nữa.

Tăng trưởng khu vực phía Bắc

Một lịch trong khu vực phía bắc có thể hỗ trợ sự nghiệp của bạn vì lĩnh vực này được hướng dẫn bởi a. Yếu tố này ngụ ý sự chuyển động và có, đại diện cho hành động, xâm lược và sáng tạo. Thời gian trở thành chất lỏng và chảy với năng lượng chi được tạo ra bởi yếu tố nước, hoạt động có lợi cho bạn.

Nhà hoặc văn phòng làm việc

Lịch để bàn có thể được đặt ở khu vực phía bắc bàn của bạn để tận dụng yếu tố nước. Lịch hàng ngày cho phép bạn lập kế hoạch và xem nhanh ngày của bạn là một lựa chọn lý tưởng.

Người phụ nữ viết trên lịch bàn

Lịch Phong Phong

Lịch treo tường có thể rất tốt lành.

  • Đặt lịch treo tường nơi thuận lợi nhất cho bạn. Đây thường là một căn phòng mà bạn dành nhiều thời gian, chẳng hạn như, phòng khách hoặc văn phòng tại nhà.
  • Bạn có thể đặt lịch treo tường trên bức tường phía bắc văn phòng của bạn để kích thích một luồng công việc tốt.
  • Lịch hiển thị cả năm tháng () được coi là tốt lành vì bạn có thể thấy trực quan năm trước bạn.
  • Bạn cũng có thể sử dụng lịch treo tường hàng tháng. Chỉ cần đừng quên tiến lên mỗi tháng.

Phong cách lịch tốt lành

trong số những thứ bạn muốn đạt được hoặc thậm chí mua, chẳng hạn như một ngôi nhà mới, là những lựa chọn tuyệt vời cho ảnh lịch. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang tạo lịch hiển thị của riêng mình.

3.Mẹo phong thủy

Một số thực hành lịch và phong cách lịch không hữu ích từ quan điểm phong thủy.

Vứt bỏ lịch cũ

và phong thủy thường giao nhau. Lấy một trang từ và thoát khỏi lịch cũ. Đừng treo lịch cũ và hiển thị chúng. Trong phong thủy, điều này được coi là lộn xộn. Quá khứ là trì trệ chi năng lượng; lịch cũ sẽ giữ cho bạn bị mắc kẹt trong quá khứ và ngăn bạn tiến về phía trước.

Bạn cũng không nên giữ lịch cũ đơn giản vì bạn muốn hình ảnh. Nếu bạn thích một bức ảnh trong lịch, hãy cắt nó ra và đặt vào khung hoặc sổ lưu niệm để lưu giữ.

Chọn chủ đề ảnh lịch tốt

Có một vài quy tắc về các bức ảnh được hiển thị trên lịch. Cái chính là không có bất kỳ bức ảnh nào có thể được xem là đáng lo ngại, có hại hoặc tiêu cực.

  • Hình ảnh bạo lực không nên có trên lịch.
  • Động vật xấu xa nên tránh.
  • Biểu hiện của sự tức giận không phù hợp với lịch.

Vấn đề đặt lịch cá nhân

Lịch có thể được giấu trong ví, cặp hoặc lưu trên điện thoại di động là những cách thiết thực và quan trọng để theo kịp các sự kiện và cuộc hẹn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Chỉ cần lưu tâm nơi bạn đặt lịch này.

Kế hoạch hàng tuần cá nhân

4.Lịch đóng vai trò quan trọng trong phong thủy

Lịch nhắc nhở bạn về những ngày quan trọng và lịch phong thủy đánh dấu những địa điểm cụ thể trong chiều thời gian, bao gồm cả chính bạn. Nó cung cấp một sự hiểu biết lớn hơn về nơi bạn cần đến hoặc kích hoạt các lĩnh vực trong nhà và văn phòng của bạn để tận dụng các nguồn năng lượng tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây