Ý nghĩa và vị trí của biểu tượng khỉ trong phong thủy

0
27
Khỉ trên ngựa

Khỉ là một trong những động vật chiêm tinh của Trung Quốc. Trong nhiều trường hợp, nó có thể ban tặng những lợi ích tốt lành cho những người muốn sử dụng nó như một biểu tượng phong thủy.

1.Dấu hiệu chiêm tinh Trung Quốc, Khỉ

Đây là một trong 12 dấu hiệu động vật chiêm tinh của Trung Quốc. Những người có dấu hiệu này rất xã hội và làm cho những người bạn tuyệt vời. Họ có thể hành động bốc đồng, và điều này có thể gây bất lợi cho họ. Tuy nhiên, khỉ được biết đến là rất thông minh và tài năng và có thể đánh lừa đối thủ.

2.Sử dụng biểu tượng khỉ trong phong thủy

Con khỉ thường được miêu tả trong các bức tượng nhỏ và tác phẩm nghệ thuật chứa nhiều dấu hiệu chiêm tinh khác của Trung Quốc. Biểu tượng thường được hiển thị trong các lĩnh vực cụ thể để truyền cảm hứng và đại diện cho các năng lượng tốt lành khác nhau.

 • Tây Nam: Đây là hướng tối ưu cho khỉ.
 • Tây: Nếu khỉ là cung hoàng đạo của bạn, bạn có thể đặt một bức tượng ở phía tây để mang lại tài lộc.

3.Khỉ giữ biểu tượng tốt lành

Một con khỉ đơn độc thường được mô tả đang cầm một biểu tượng tốt lành, chẳng hạn như:

 • Tiền xu: Luôn luôn là biểu tượng của sự giàu có và tiền bạc. Đặt trong (sự giàu có).
 • Quả đào: Biểu tượng này đại diện cho một cuộc sống lâu dài với sức khỏe tốt. Đặt trong khu vực phía đông (y tế).
 • Thỏi vàng: Một biểu tượng khác của sự giàu có, đặt bức tượng này ở khu vực phía đông nam hoặc phía bắc (sự nghiệp).

4.Khỉ trên ngựa

Miêu tả của một là một trong những mô tả phổ biến hơn về sự gia tăng quyền lực. Con ngựa là biểu tượng của sức mạnh, sức mạnh và lòng trung thành. Con khỉ thêm một chút thông minh và linh hoạt. Cùng nhau, cả hai trở thành biểu tượng của một sự thăng tiến nhanh chóng và được sử dụng bởi những người tìm kiếm một sự thăng tiến nghề nghiệp.

 • Đặt bức tượng này ở khu vực phía nam (khu vực ngựa). Hãy chắc chắn rằng cặp đôi đang đi về phía bạn và không bao giờ ra khỏi cửa hoặc cửa sổ.
 • Một nhà bán lẻ có thể đặt bộ đôi phải đối mặt với máy tính tiền để tăng doanh nghiệp.
 • Các chủ doanh nghiệp đặt ở khu vực phía nam của doanh nghiệp hoặc bàn làm việc với cặp đôi hướng về phía họ để tạo ra một doanh nghiệp thành công.

5.Khỉ, voi và tiền vàng

Sự kết hợp giữa trí tuệ của khỉ và tạo ra một biểu tượng mạnh mẽ có thể được đặt ở những khu vực đòi hỏi sự truyền năng lượng chiến thắng. Mô tả này thường cho thấy con khỉ cầm tiền vàng khi cưỡi voi. Điều này không chỉ thể hiện chiến thắng trước những thách thức mà còn là sự phong phú để tuân theo.

 • Sự nghiệp: Nếu bạn gặp trở ngại trong việc đạt được, hãy đặt bức tượng này ở khu vực phía bắc nhà, văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng thân của con voi được nâng lên để thổi kèn chiến thắng của bạn.
 • Sự giàu có: Nếu tài chính đáng lo ngại, bức tượng này được đặt ở khu vực phía đông nam sẽ tượng trưng cho việc vượt qua mọi thách thức về tiền bạc.
 • Giáo dục: Cả voi và khỉ đều thông minh. Đặt loại tượng này trong ngành giáo dục phía đông bắc để tăng cường học tập hoặc vị thế của bạn trong lĩnh vực giáo dục.

6.Vua khỉ

Vua khỉ không chỉ là một câu chuyện hư cấu. Nó dựa trên nhà sư huyền thoại, một tu sĩ Phật giáo (618 đến 907). Ông sang Ấn Độ để dịch các sách Phật giáo, Kinh điển, sang tiếng Trung Quốc. Bản dịch của ông đã chứng tỏ là một trong những đóng góp quan trọng nhất trong việc đưa Phật giáo đến Trung Quốc. Cuộc hành trình đầy khó khăn và trở ngại của anh trở thành thức ăn cho nhiều câu chuyện về anh, bao gồm cuốn sách Hành trình về phương Tây có Vua Khỉ, Sun Wu Kung.

Phong thủy vua khỉ

Phong thủy vua khỉ

Tượng vua khỉ

Có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng tượng / tượng của Vua khỉ trong phong thủy. Một số tính năng của nhà sư với một Ruyi Jingu Bang (Cây gậy vàng). Cây cột điện này tượng trưng cho khả năng của Monkey King để vượt qua các chướng ngại vật.

 • Sự nghiệp: Đặt bức tượng này ở khu vực phía bắc để khai thác năng lượng tốt lành của sự quyết tâm và sức mạnh.
 • Sức khỏe: Đặt bức tượng này ở khu vực phía đông nhà bạn, hướng vào phòng, không bao giờ hướng ra cửa hoặc cửa sổ.
 • Tình yêu và các mối quan hệ: Khu vực phía tây nam của phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn là một nơi tuyệt vời để vượt qua những thách thức về hôn nhân hoặc mối quan hệ.

7.Biểu tượng khỉ phong thủy mạnh mẽ

Bạn có thể thêm một biểu tượng khỉ vào thiết kế phong thủy của bạn để hỗ trợ vượt qua các chướng ngại vật. Đặt bức tượng yêu thích của bạn trong khu vực bị ảnh hưởng để gặt hái những năng lượng tốt lành mà nó thu hút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây